'Ông bà Smith' đến Côn Đảo

TP - Tối 10-11, vợ chồng diễn viên Mỹ Brad Pitt và Angelina Jolie cùng 6 con và nhiều vệ sỹ đến TPHCM.

Angelina Jolie và Pax Thien tại cổng quán Cục Gạch. Ảnh: AP
Angelina Jolie và Pax Thien tại cổng quán Cục Gạch. Ảnh: AP

> Angelina Jolie mua bán với tội phạm Khmer Đỏ

Như lần trước, lần này cả gia đình ở khách sạn Park Hyatt (quận 1); trưa 11-11, cả nhà ăn trưa tại quán Cục Gạch (quận 1).

Angelina Jolie và Pax Thien tại cổng quán Cục Gạch. Ảnh: AP
Angelina Jolie và Pax Thien tại cổng quán Cục Gạch. Ảnh: AP.
 

Tại đây, khi nhận ra khách là những người nổi tiếng, chủ quán đề nghị họ viết vào sổ lưu niệm và Jolie viết những lời khen ngợi quán. Brad Pitt và Pax Thiên cùng ký. Đầu giờ chiều, họ ra sân bay để đi Côn Đảo.

Theo một nhân viên sân bay Côn Đảo, hơn 4 giờ chiều 11-11, một chiếc máy bay thuộc hãng Air Mekong đáp xuống sân bay. Trước khi máy bay đáp, mọi nhân viên đều được căn dặn kỹ về việc đón tiếp và không được phép chụp hình các vị hành khách đặc biệt.

Theo CTV báo Tiền Phong tại Côn Đảo, khi xuống máy bay, Jolie dắt 2 đứa trẻ sinh đôi còn những em khác tự đi. Họ làm thủ tục rất nhanh và ra 4 chiếc xe đợi sẵn. Cả gia đình lên, 1 chiếc xe 16 chỗ, (1 chiếc chở vệ sỹ và 2 chiếc còn lại chở hành lý).

Gia đình Brad Pitt nghỉ tại resort 5 sao Six Senses, xung quanh không có người dân sinh sống. Họ nghỉ tại 1 biệt thự ven biển với giá khoảng 4.000USD/đêm. Theo CTV, an ninh khu này được siết chặt trước khi gia đình Brad Pitt đến và hiện người ngoài không thể tiếp cận họ. Theo một nhân viên resort, 8 giờ sáng 12-11, cả gia đình đi thăm Vườn Quốc gia Côn Đảo.

Ngày 13-11 (18-10 âm lịch), người dân Côn Đảo sẽ tổ chức lễ giỗ bà Phi Yến (Thứ phi của vua Gia Long). Dự kiến, gia đình Brad Pitt nghỉ tại Côn Đảo đến ngày 16-11 rồi quay lại TPHCM. Chưa có thông tin Jolie có cho phép Pax Thiên thăm lại mẹ đẻ không.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá