Ông bà Smith ‘tái hợp’ trong phim mới

TPO - Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ không chỉ đóng vai trò là đồng diễn viên, mà còn là đồng sản xuất của bộ phim mới mang tên ‘By the Sea’.

Angelina Jolie và Brad Pitt trong bộ phim 'Mr. and Mrs. Smith'
Angelina Jolie và Brad Pitt trong bộ phim 'Mr. and Mrs. Smith'

‘By the Sea’ là bộ phim thứ ba mà Angelina Jolie tham gia sản xuất với vai trò đạo diễn, sau bộ phim chiến tranh Bosnia ‘In the Land of Blood and Honey’ và phim có yếu tố thần thoại ‘Unbroken’.

Ngoài ra, trong ‘By the Sea’, cô còn kiêm nhiệm 2 vai trò khác: Diễn viên và người viết kịch bản. Cùng tham gia quá trình sản xuất với Angelina Jolie là vị hôn phu và bạn diễn ăn ý Brad Pitt.

Ông bà Smith ‘tái hợp’ trong phim mới - ảnh 1 Cặp đôi Brangelina ăn ý trên màn ảnh

Tính đến thời điểm này, lần đầu tiên (và cũng là lần cuối cùng) cặp đôi Brangelina cùng xuất hiện trên màn ảnh là trong bộ phim tình cảm – hành động đình đám ‘Mr. and Mrs. Smith’ công chiếu năm 2005.

Bộ phim này cũng chính là cơ duyên đưa Angelina Jolie và Brad Pitt đến với nhau, bắt đầu mối quan hệ tình cảm gấn bó đến tận bây giờ.

Ông bà Smith ‘tái hợp’ trong phim mới - ảnh 2 Angelina Jolie và Brad Pitt luôn trao nhau những cử chỉ va ánh nhìn âu yếm mỗi khi xuất hiện ở ngoài đời

Theo thông tin từ Universal Pictures, ‘By the Sea’ sẽ là một bộ phim xoay quanh tâm lý nhân vật.

“Angelina sẽ tiếp tục thể hiện khả năng kể chuyện đặc biệt của mình ở cả phía trước và phía sau máy quay, và chúng tôi rất vui mừng khi được tăng cường mối quan hệ của chúng tôi với cô ấy với ‘By the Sea’”, Chủ tịch Universal Pictures - Donna Langley chia sẻ.

Theo MTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng