Ông bà Smith sắp nhận thêm con nuôi

TPO - Đôi vợ chồng 6 con Angelina Jolie và Brad Pitt đang có kế hoạch bay sang châu Phi vào cuối tháng này để hoàn thành các thủ tục nhận nuôi thêm một con nuôi người Ethiopia.

Thông tin đăng tải trên trang web BANG cho biết, Jolie-Pitt muốn nhận thêm con nuôi khi các con của họ đều còn nhỏ

Một nguồn tin tiết lộ: “Brad và Angelina đã nhận được những tấm hình của một cô bé 2 tuổi mà họ muốn nhận nuôi”.

Và thêm rằng: “Nếu mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch, Angelina sẽ nộp các giấy tờ cần thiết tại thủ đô Addis Ababa trong những ngày đầu năm mới này và họ sẽ nhận con gái nuôi mới của mình 2 ngày sau đó”.

Các quan chức của Ethiopia cũng xác nhận họ đang chờ đợi sự có mặt của gia đình Jolie-Pitt trong tháng này, hai người đang có kế hoạch tới thăm một trung tâm điều trị HIV/AIDS mà họ sáng lập sau khi nhận nuôi cô con gái Zahara.

Tạp chí Grazia của Anh trích lời một nguồn tin cho biết: “Tôi không thể tiết lộ chính xác khi nào họ sẽ tới nhưng chúng tôi đang rất mong đợi sự kiện này”.

Brad và Jolie cho biết họ muốn mở rộng thêm đại gia đình của mình khi các con đều vẫn còn nhỏ.

Một nguồn tin giải thích việc này: “Angelina rất thích thú với công việc cưu mang những đứa trẻ và mang lại cho chúng một cuộc sống hạnh phúc mà chúng chưa bao giờ có được. Có thể việc nhận thêm con nuôi là hơi nhanh nhưng họ muốn tất cả lũ trẻ được phát triển và lớn lên trong cùng một độ tuổi”.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá