Orlando Bloom – “Kẻ đánh cắp trái tim”

TPO - Anh chàng điển trai trong bộ phim ăn khách "Pirates of the Caribbean" (Cướp biển Caribe) "tiết lộ" rằng anh luôn thích đi xe điện ngầm, bởi ở đó, anh sẽ được... thỏa sức ngắm nhìn những phụ nữ đẹp!

Ngôi sao 29 tuổi này thổ lộ với tờ London Lite của Anh: "Tôi rất thích có mặt trên xe điện ngầm. Ở đó, có một nửa thế giới còn lại mà lúc nào tôi cũng khao khát được tìm hiểu".

"Khi bạn ngồi đối diện với một người khác giới, khi hai mắt giao nhau, bạn sẽ cảm thấy ngượng ngùng và không biết phải nói gì dù rất muốn. Tuy nhiên, có cái gì đó như thể một sợi dây vô hình nối kết số phận của hai người lại và bạn sẽ thấy cảm giác đó thật tuyệt vời!"

“Kẻ đánh cắp trái tim” ở Hollywood vừa chia tay người bạn gái - Kate Bosworth. Và gần đây, lại có những tin đồn thất thiệt về mối quan hệ “mờ ám” giữa anh với cô bồ cũ của Tom Cruise - Penelope Cruz.

Nổi như cồn sau vai diễn chính trong phim "Pirates of the Caribbean" (Cướp biển Caribe), luôn được gán ghép với mỹ nữ trong "Volver", Orlando cũng là cạ cứng của Tom Cruise tại các hộp đêm ở Los Angeles.

Một người đã chứng kiến cuộc vui chơi của hai người bạn nói: "Họ luôn tỏ ra thân thiết và vui vẻ với nhau nhưng cũng rất dứt khoát trong vấn đề tiền nong và một số chuyện tế nhị khác".

Người đại diện của Penelope đã phủ nhận thông tin về mối quan hệ trên mức bình thường giữa cô và Orlando.

Penelope không phải là người đầu tiên và duy nhất Orlando kết thân dạo gần đây. Anh chàng còn đang mải tán tỉnh người đẹp trong phim "Kill Bill" - Uma Thurman.

Một số thông tin thú vị về Orlando Bloom

* Orlando nói anh yêu những người phụ nữ có khiếu hài hước.

* Anh chàng thú nhận rất thích được hôn Keira Knightley khi đóng phim "Pirates of the Caribbean" bởi theo anh thì “cô ấy hôn rất tuyệt!”.

* Bloom đã đỏ mặt vì tức giận sau khi thẻ tín dụng của anh không sử dụng được và anh chàng đã “giận cá chém thớt”, trút mọi sự bực dọc lên đầu cô bạn gái - Kate Bosworth trong buổi hẹn hò của hai người tại nhà hàng Casaro Amarelo ở Rio de Janeiro, Brazil.

Anh đã rời khỏi nhà hàng, không thèm hứa hẹn sẽ sắp xếp một bữa tối khác với cô người yêu tội nghiệp. Tuy nhiên, chủ nhà hàng đã đồng ý để Kate ra về và chờ đợi Orlando thanh toán.

* Anh ta còn thừa nhận vừa khuân về chiếc máy vi tính đầu tiên trong đời mình. Anh chàng luôn sợ các môn học tự nhiên và dốt đặc về khoa học kỹ thuật, nhưng dù sao, anh cũng phải biết một chút để còn tham gia vào trang web của chính mình.

* Orlando đã bỏ phiếu cho các nữ diễn viên Anh tại Sky Movies vào năm 2004.

Ái Linh
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá