Owen Wilson - Kate Hudson: Châu về hợp phố

Sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, giờ đây cặp đôi Owen Wilson và Kate Hudson đã quyết định sẽ gắn kết cuộc đời với nhau. Hai người đang bận rộn chuẩn bị cho một hôn lễ lãng mạn vào tháng 6 này.

“Họ muốn ở bên nhau trong cả quãng đời còn lại của mình”, một người quen của cặp đôi tiết lộ với tạp chí Star. “Owen và Kate chưa chắc chắn sẽ tổ chức hôn lễ tại nhà của Goldie Hawns ở Aspen hay biệt thự của Owen ở Hawaii”.

Đôi trai tài gái sắc hi vọng đó sẽ là một lễ cưới nhỏ nhưng thân mật và ấm cúng, họ dự định chỉ mời bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình.

Hiện Kate vẫn đang tìm kiếm bộ váy cưới ưng ý cho ngày trọng đại của cuộc đời mình. Nguồn tin trên tiếp tục cho biết: “Kate thích nhãn hiệu Dior, tuy nhiên cô vẫn chưa có quyết định chắc chắn”.

Con trai Ryder của Kate cũng sẽ tham dự hôn lễ của mẹ. Ryder đã vô cùng vui mừng khi hay tin mẹ mình và Owen sắp kết hôn với nhau, bởi cậu bé và cha dượng rất hiểu và hợp nhau, thêm vào đó Owen và Kate còn hứa sẽ nhanh chóng sinh cho cậu một đứa em.

Sau những sóng gió, những giọt nước mắt, sự chia ly và cả vụ tự tử bất thành của Owen… dường như hạnh phúc đang mỉm cười với cặp đôi tài sắc này.

Theo Kim Thoa
TTVH/RTL

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá