Pamela Anderson cô đơn

TPO – “Quả bom sex” từng trải qua ba lần kết hôn rầu rĩ thổ lộ trên chương trình của Ellen DeGeneres rằng, hiện tại cô vẫn đang phòng không và chưa có ai để hẹn hò.

Biểu tượng sexy tuyên bố lúc này cô hiến dâng tất cả cho con cái. Pamela có hai con, Brandon 11 tuổi và Dylan 10 tuổi với chồng cũ Tommy Lee. “Chúng chiếm của tôi rất nhiều thời gian” – Pam tâm sự.

Thời gian biểu của một ngôi sao như Pam thật đặc biệt: “Tôi thường dậy lúc 6h30 để làm bữa sáng cho các con, đưa chúng đến trường vào lúc 8h và luôn băn khoăn ai sẽ rửa mặt cho chúng trong thời gian chúng ở lại đó”.

Khi Ellen ám chỉ, mọi người sẽ cảm thấy rất buồn cười khi nhìn thấy ngôi sao này trong những bộ cánh gợi cảm, đang giúp các con ra khỏi xe ô tô để vào trường học, Pam trả lời: “Tôi không quan tâm, tôi làm việc đó bởi vì tôi rất yêu các con của mình”.

Pam vốn rất nổi tiếng ở Hollywood với những cuộc hôn nhân chóng vánh, cô từng kết hôn rồi kí giấy li dị liên tục, nhưng có vẻ như bây giờ thì ngôi sao luống tuổi này đã chăm chú hơn đến nhiệm vụ làm mẹ của mình.

Duy Nam
Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá