Pamela Anderson cưới người yêu cũ của Paris Hilton

TPO - Sau bao lời đồn thổi, cuối cùng người đẹp tuổi tứ tuần Pamela Anderson cũng quyết định lên xe hoa lần nữa. Đám cưới được tổ chức tại Las Vegas, chú rể là Rick Salomon, kém Pamela 2 tuổi.

Hàng loạt các tạp chí nổi tiếng đã đăng tin chính thức, khẳng định thông tin về đám cưới của Pamela và Rick là có thật. Hôn lễ được tổ chức vào chiều ngày thứ Bảy tuần trước tại thành phố Las Vegas hoa lệ.

Pamela và Rick

Trong giờ phút hạnh phúc nhất của cuộc đời, người đẹp 40 tuổi tóc vàng đã khoác lên mình bộ váy cưới màu trắng của hãng  thời trang danh tiếng Valentino.

Các nghi thức của lễ cưới truyền thống được bắt đầu từ 7 giờ tối tới 10 giờ đêm tại trung tâm "Planet Hollywood resort".

Sau khi đám cưới kết thúc, Pamela đã thốt lên đầy sung sướng, hãnh diện: "Chào các bạn. Tôi đã kết hôn, thật vậy. Tôi hạnh phúc vô cùng. Hôm nay quả là một ngày trọng đại trong cuộc đời của tôi!".

Cái tên Rick Salomon bắt đầu trở nên nổi tiếng kể từ khi các cuộn băng sex của anh chàng quay chung với cô người yêu cũ - Paris Hilton, tràn ngập thị trường.

Trước đó, anh này cũng đã trải qua một cuộc hôn nhân không ưng ý với nữ diễn viên Shannen Doherty. Các fan của Pamela lúc đầu đã phản đối chuyện cô có ý định làm vợ người tình cũ của Paris Hilton.

Tuy nhiên, với một nữ diễn viên đã tới tuổi tứ tuần, "vắt vai" hai cuộc hôn nhân không thành với Kid Rock và tay trống Tommy Lee thì đây được coi là một niềm hạnh phúc mới của cô.

Vô số tin đồn về kế hoạch đám cưới của đôi uyên ương này được các báo tung ra trong hai tuần nay, nhưng chỉ đến khi nhân vật chính quyết định trưng ra đơn đăng ký kết hôn của họ đã cộp dấu đỏ chót thì độc giả mới thực sự bị thuyết phục.

Ái Linh
Theo Chinadaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá