Paris Hilton 'bán khỏa thân' trên bìa GQ

Tạp chí GQ số tháng 9 của Đức đã ưu ái dành cho kiều nữ tóc vàng Paris Hilton gần chục trang báo để cô thỏa sức khoe vẻ đẹp gợi cảm của mình.

>> Paris Hilton ra mắt nhãn hiệu thời trang của riêng mình

Tấm ảnh bìa tạp chí GQ gây ấn tượng mạnh bởi bức hình chụp Paris rất “mát mẻ” với chú gấu thay cho áo, và cô chỉ mặc một chiếc quần vàng bé xíu.

Ngay cả khi không phải là một diễn viên, ca sỹ hay người mẫu tài năng nhưng tên tuổi của Paris vẫn nổi tiếng khắp thế giới bởi cô là người thừa kế của dòng họ Hilton giàu có và bản thân Paris cũng dính vào nhiều scandal tai tiếng.

Mặc dù năm 2008 chưa tới nhưng hiện giờ Paris đã nhận được rất nhiều lời mời dẫn chương trình “Chào Năm Mới” tại các hộp đêm và Paris Hilton cho biết, nếu muốn mời cô làm người dẫn chương trình, các chủ hộp đêm phải trả một khoản tiền “nho nhỏ” là 500.000 đô la.

Theo tờ New York Post thì: “'Giá' của Paris đã tăng lên hẳn một bậc. Năm ngoái, chỉ mất 100.000 đô la là mời được cô ấy, vậy mà năm nay, chị em Paris đòi đến 500.000 đô la. Thật kinh khủng!”.

Cũng chỉ cách đây vài ngày, cánh săn ảnh thấy Paris và Britney cùng xuất hiện tại hộp đêm Opera rồi cùng rời khỏi đó cách nhau 10 phút. Britney trông rất vui vẻ và Paris cũng vậy nhưng hai người đội mũ sụp xuống tận mặt để tránh bị cánh săn ảnh để ý.

Theo nhiều nguồn tin thân cận với Paris thì: “Britney và Paris đều muốn nối lại tình bạn với nhau. Britney còn nhắn tin cho Paris. Những chuyện gần đây xảy ra với Britney cũng khiến Paris rất quan tâm”.

Dưới đây là chùm ảnh của Paris Hilton trên tạp chí GQ:

Theo nhacvietplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá