Paris Hilton bất ngờ được thả

TPO - Tuyên bố của một quan chức tại trung tâm giam giữ Regional Century đăng trên tờ The Sun ra ngày hôm qua với lời giải thích khá... khó hiểu: "Cô ấy cải tạo rất tốt và cô ấy xứng đáng được 'đặc xá'".

Nhiều người đã la ó vì cho rằng lý do mà vị quan chức kia đưa ra là không thỏa đáng. Nếu chỉ cần ngồi thút thít với khuôn mặt ủ rũ, không phấn son như Paris trong vỏn vẹn 3 ngày để được ân xá như vậy thì hàng ngàn tù nhân khác cũng có quyền được tha bổng từ lâu.

Tuy nhiên, nếu tinh ý hơn một chút, chúng ta sẽ thấy trong quyết định tưởng chừng như vô lý này của tòa án thực ra lại rất dễ hiểu. Thứ nhất, cái tội lái xe trong lúc bị treo bằng của nàng tiểu thư đỏng đảnh không đến nỗi phải vào bóc lịch nhà đá.

Thứ hai, quyền lực về kinh tế và cả về chính trị của đại gia Hilton là rất mạnh. Họ không đời nào chịu ngồi yên để cô công chúa cành vàng lá ngọc chịu cảnh ngục tù.

Do vậy, nhiều người có quyền nghi ngờ đây chỉ là cách "dạy con" khôn ngoan của nhà Hilton: Cho Paris biết thế nào là hậu quả của một cuộc sống buông thả để từ đó cô sẽ nhìn nhận lại bản thân mà sống tốt hơn.

Theo một nguồn tin khác từ phát ngôn viên của nhà Hilton đăng trên AP thì việc Paris Hilton bất ngờ được phóng thích là do cô mắc phải một căn bệnh chưa rõ nguyên nhân. Các bác sĩ yêu cầu Paris phải ở lại nhà để điều trị trong 40 ngày.

Thế mới biết khi có tiền, có quyền, người ta có thể làm những gì. Bản án dành cho cô công chúa của tập đoàn khách sạn khổng lồ Hilton từ 45 ngày tù giảm xuống còn 23 ngày và bây giờ là... 3 ngày.

Sau sự kiện trên, nhiều người tự hỏi liệu rằng khi ra khỏi tù, Paris có thể đoạn tuyệt được hoàn toàn với những buổi ăn nhậu, múa cột, thuốc lắc, lái xe trong tình trạng say xỉn... hay không?

Ái Linh
Theo AP, The Sun, Saw

Video đang được xem nhiều

CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá