Paris Hilton bị đưa trở lại trại giam

Một ngày sau khi được thả khỏi trại giam Regional Century, hôm qua (8/6), nữ thừa kế giàu có của tập đoàn khách sạn Hilton, Paris Hilton đã phải trở lại nơi cô đã thụ án trong 3 ngày trước đó rồi được thả.

Paris Hilton khóc như mưa khi bị đưa đi

Đây là quyết định được đưa ra sau khi có lời tuyên bố cương quyết của công tố viên thành phố Los Angeles phản đối việc thả Paris và yêu cầu đưa “tiểu thư” nhà Hilton trở lại trại giam ngay lập tức.

Một chiếc xe cảnh sát đã đỗ ngay trước cửa ngôi nhà của Paris Hilton và lát sau người ta nhìn thấy cô lên xe, đầu tóc bù xù và khóc như mưa.

Với khuôn mặt không trang điểm, Paris diện chiếc áo pull màu xám và chiếc quần giản dị. Người cô run rẩy và tay cô liên tục lau nước mắt. 

Chiếc xe cảnh sát đưa Paris Hilton trở lại trại giam

Chiếc xe chuyển bánh, Paris Hilton luôn miệng gọi mẹ: “Mẹ ơi, mẹ ơi!”. Còn bà Kathy thì rất đau buồn và nói với phóng viên rằng: "Con bé đã làm tốt nhất những gì nó có thể. Nhưng mọi việc đều do Chúa quyết định. Chúng ta chẳng thể làm gì hơn".

Xe đã đi được một đoạn, Paris còn ngoái nhìn cha mẹ và người thân đằng sau, thì thầm một câu: “Con yêu mọi người!”.

Hôm thứ 5, các nhà chức trách quận Los Angeles đã quyết định tha bổng Paris Hilton vì lý do sức khoẻ và cho phép cô tiếp tục thụ án tại gia bằng việc đeo một chiếc vòng tay điện 24/24. Chiếc vòng này có nhiệm vụ theo dõi Paris không cho phép cô đặt chân ra ngoài ngôi biệt thự, coi như đây là một hình thức tù giam lỏng.

Theo Steve Whitmore, phát ngôn viên của quận trưởng Los Angeles, Paris Hilton đã được đưa đến trung tâm chăm sóc sức khoẻ của nhà tù để kiểm tra sức khoẻ và tinh thần. Dựa vào kết quả khám sức khoẻ, các nhà chức trách sẽ đưa ra quyết định Paris tiếp tục thụ án ở đâu: trại giam hoặc ở nhà”.

Trong khi đó, một trong những luật sư của Paris Hilton, Richard Hutton đã đề nghị thẩm phán nên hỏi các nhân chứng về tình hình sức khoẻ của Paris Hilton trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Còn theo một luật sư khác, Steve Levine, quận trưởng Los Angeles cho rằng vì lý do sức khoẻ, nhà tù sẽ là nơi rất nguy hiểm đối với thân chủ của ông.

Theo 24H.COM.VN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá