Paris Hilton bị thử thách trong 2 năm

Sau khi rời trại giam vào ngày 26/6, cô tiểu thư triệu phú của Mỹ sẽ tiếp tục bị theo dõi tới năm 2009. Nếu cô cư xử đúng mực, án treo này sẽ được giảm bớt.

>> Chi 1 triệu USD để phỏng vấn Paris Hilton

Paris cũng có thể chọn cách lao động công ích hoặc thu thanh các thông báo về hoạt động của cộng đồng. Văn phòng luật sư thành phố Los Angeles đã thông báo tin này cho người tù nổi tiếng.

Diễn viên Paris Hilton. Ảnh: PHZ.

Trong 23 ngày "bóc lịch" vì vi phạm luật giao thông, ngôi sao truyền hình 26 tuổi đã lên kế hoạch giúp đỡ các tù nhân nữ.

Cô dự định xây một ngôi nhà cho những người cùng giới từng lỡ bước vào phòng giam.

Cô tâm sự với các bác sĩ và quản giáo: "Tôi rất may mắn khi ra tù được trở về nhà, nơi có người thân chào đón và yêu thương tôi. Nhưng nhiều người ở đây không đươc như vậy. Họ sẽ trở lại đường phố. Tôi rất muốn xây một ngôi nhà để khi được trả tự do, họ có nơi đi về. Nhiều người phải sống như xưa chỉ vì họ không biết đi đâu khác".

Paris Hilton còn mơ ước: "Ngôi nhà cũng là nơi để họ có đồ ăn, áo mặc, cho họ cơ hội đứng trên hai chân mình, nhất là những người đã làm mẹ. Tôi không muốn thấy cuộc đời của họ cứ quẩn quanh. Nếu cố gắng, chúng ta có thể làm xã hội của mình tốt lên".

Người đẹp còn tiết lộ dự định cắt đứt quan hệ với những người bạn ăn chơi của cô.

Cô nói: "Xưa kia quanh tôi có quá nhiều người xấu. Tôi không muốn sống cùng những kiểu người đó nữa". Cô nàng phủ nhận thông tin tuyệt thực trong tù.

Paris tuyên bố: "Có quá nhiều đồn đại trong thời gian tôi thi hành án. Tôi không hề giảm cân. Thực phẩm ở đây không ngon, nhưng tôi vẫn ăn. Khi tôi ra tù, mọi người sẽ thấy tôi vẫn như xưa".

Theo Vnexpress/LDN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá