Paris Hilton chính thức thi hành án

TPO - Cuối cùng thì tiền cũng không thể giúp nàng công chúa của dòng họ Hilton danh giá thoát khỏi cảnh tù tội. Bắt đầu từ ngày hôm nay, 5/6/2007, Paris Hilton đã vào nhà đá, chính thức thi hành án phạt dành cho mình.

Nơi cô phải sống trong tối đa là 45 ngày và tối thiểu là 23 ngày (nếu có biểu hiện tốt) là khu giam giữ tù nhân Century Regional ở Lynwood. Tại đây, Paris sẽ phải ăn, ở, sinh hoạt như bao nữ tù nhân khác.

May mắn cho Paris, vì sự an toàn của bản thân, cô được ưu tiên không phải chia sẻ phòng giam với bất cứ ai. Nhưng đối với một tiểu thư "cành vàng lá ngọc" thì cuộc sống trong tù quả thật rất khó khăn.

Căn phòng Paris ở chỉ có một lỗ nhỏ thông với bên ngoài. Hàng ngày thức ăn cho cô, người thân, bạn bè tới thăm cô chỉ có thể thông qua cái lỗ đó. Tuy vậy, mỗi ngày Paris vẫn được ra khỏi phòng trong 1 tiếng đồng hồ.

1 tiếng ngắn ngủi đó dành cho việc tắm giặt, xem tivi tại phòng sinh hoạt chung với các nữ tù khác hoặc gọi điện thoại. Nội qui nhà tù qui định mọi tù nhân cũng như người thân tới thăm đều không được phép sử dụng điện thoại di động.

Alice Scott, giám thị trại giam Lynwood cho biết: "Cho tới bây giờ Paris đã chấp hành rất tốt mọi nội qui của trại giam. Về tâm trạng lo sợ trước những lời đe dọa hành hung của các nữ tù nhân khác, Paris có thể yên tâm bởi nhà tù không thiếu phòng nên cô ấy có thể sống 1 mình một phòng".

Đúng như lời Paris Hilton đã phát biểu tại lễ trao giải MTV Movie Awards 2007, cô đã sẵn sàng đối diện với án phạt dành cho mình. Chúc cho Paris có một "kỳ nghỉ hè thú vị" ở trung tâm giam giữ tù nhân Century Regional, Lynwood!

Ái Linh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá