Paris Hilton có người giúp việc trong tù

Vào đến tận xà lim, công chúa tóc vàng vẫn được phép có người chăm nom, hầu hạ. Theo lời một nữ tù nhân vừa được trả tự do, sự góp mặt của tiểu thư dòng họ Hilton khiến cho không khí của cả trại giam trở nên dễ chịu hơn.

Paris Hilton trong nhà tù Regional Century (Los Angeles, Mỹ) hôm 4/6. Ảnh: Virginmedia.

Daisy - người từng ngồi tù một thời gian với Paris - cho biết: “Cô ấy không sợ gì đâu. Tôi không rõ trong lòng cô ấy thế nào nhưng bên ngoài thì không có vẻ gì là sợ sệt cả”.

Trước đó, do căng thẳng thần kinh và mắc chứng sợ hãi quá mức khi bị đi tù, Paris đã được cảnh sát cho tại ngoại.

"Paris lại còn thường xuyên được thay quần áo. Chẳng ai nói chuyện hoặc đến gần cô ấy được. Người ta mang tới cho Paris một bộ quần áo hoàn toàn mới và vứt luôn bộ quần áo rất mới đó sau khi cô ấy đã mặc”, Daisy kể tiếp.

Daisy còn tiết lộ, tiểu thư tóc vàng có hẳn một hầu gái riêng: “Người ấy dọn dẹp xà lim và giặt giũ cho Paris”. 

Vào Ngày của bố vừa qua (17/6), Paris đã làm một tấm thiệp tặng ông Rick Hilton. Mẹ cô miêu tả: “Đó là một tấm thiệp rất đẹp với những bức tranh rất dễ thương”. Nhưng khi được phóng viên hỏi thăm về Ngày của bố năm nay, thân phụ của Paris cộc lốc: "Không phải là lần tuyệt vời nhất".

Trái ngược với câu chuyện của Daisy, bà Kathy Hilton tỏ ra không mấy hài lòng về tình trạng của con gái. “Paris bị lạnh nên nó liên tục phải xoa hai tay vào nhau để giữ ấm. Suốt ngày con bé chẳng biết làm gì ngoài việc nhìn bốn bức tường và đọc thư của các fan”.

Theo Vnexpress/Sun, Nationalledge

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá