Paris Hilton - Cố vấn đặc biệt của Britney?

TPO – Sau khi thoát khỏi anh chồng đào mỏ, Brit lại là Brit của “ngày xưa” – mảnh mai và hấp dẫn. Là mẹ của 2 đứa con nhưng “công chúa” vẫn chẳng hề kém cạnh cô nàng còn son- Paris Hilton, trong khoản ăn chơi tiệc tùng.

Thời gian gần đây, người ta dễ dàng bắt gặp hai bóng hồng tíu tít bên nhau trên cả đường phố lẫn trong những bữa tiệc.

Còn có nhiều tin đồn rằng Paris chính là người đã cố vấn cho Brit về các khoản thời trang và các điểm đến thú vị sau một thời gian dài Brit “ngủ quên” trong mớ bòng bong rắc rối của chuyện gia đình.

Và dường như cô nàng thừa kế đã làm tròn nhiệm vụ của mình. Rõ ràng, Brit đã lấy lại được phong độ như xưa. Liệu “công chúa” có nói lời cám ơn tới cô bạn tiệc tùng của mình không nhỉ?

Britney Spear cùng Paris Hilton đã rời khỏi Hyde vào ngày thứ Sáu trong bộ cánh đặc trưng của tiểu thư Paris: Áo thun trắng cộc tay, đồng bộ với chiếc váy đen siêu ngắn và một dấu ấn không thể thiếu để nhận dạng Paris Hilton- đó là chiếc kính to quá khổ, che gần như 1/2 khuôn mặt

Sau khi rời khỏi Hyde ngày thứ Sáu, cô nàng rắc rối Paris Hilton còn bị cảnh sát “sờ gáy” do trong hai bữa tiệc tại gia, nàng đã vặn volum lớn tới mức hàng xóm láng giềng không thể chịu đựng nổi, phải khẩn cầu tới mấy ông bảo vệ trật tự dọa cho nàng một trận.

Ái Linh
Theo Page Six

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá