Paris Hilton giăng bẫy tình Andy Roddick

Theo tờ "The Sun" của Anh số ngày hôm qua, cô nàng thừa kế nổi tiếng của dòng họ Hilton đã thừa nhận "vừa tìm thấy một tình yêu sét đánh", đó chính là ngôi sao quần vợt người Mỹ rất nổi tiếng Andy Roddick.

Theo tường thuật của The Sun, Paris Hilton và Roddick bất ngờ tay trong tay xuất hiện tại một hộp đêm nổi tiếng ở thành phố Las Vegas có tên "Tao nightclub" hôm 3/10. 

Và mặc dù cặp đôi này đã chọn một khu vực VIP khá an toàn nhằm tránh sự nhòm ngó của báo giới, nhưng họ vẫn bị các tay săn ảnh phát hiện.

Nói chung, không có gì lọt khỏi những đôi mắt nhà nghề của các tay săn ảnh chuyên nghiệp, và dĩ nhiên họ không thể bỏ qua một dịp may rất hiếm có khi một ngôi sao trong làng giải trí của Hollywood cặp kè với một VĐV thể thao nổi tiếng thế giới.

parishiltonus.com

Một trong các tay săn ảnh cho biết: "Trông họ rất vui vẻ và thân mật, như thể là đã quen biết nhau từ lâu lắm rồi. Suốt thời gian ở hộp đêm, cô nàng Paris không rời mắt khỏi anh chàng có vẻ đẹp khỏe khoắn của một nhà thể thao nổi tiếng. Sau khoảng 2 giờ vui vẻ, cả hai nhân vật nổi tiếng cùng nhau rời khỏi hộp đêm và có trời mới biết họ đi về đâu".

Paris Hilton vốn là cô gái rất nổi tiếng với tính cách lăng nhăng cùng lối sống phóng túng và sinh hoạt vô độ. Trong khi đó, Andy Roddick đang được xem là một hình mẫu mới đầy triển vọng của làng quần vợt Mỹ, thay thế cho tay vợt huyền thoại Agassi vừa chính thức gác vợt.

Trước đây, Roddick cũng từng bị bắt gặp đang cặp kè cùng tay vợt nữ xinh đẹp người Nga Maria Sharapova. Thế nhưng mối tình này không khiến người Mỹ lo lắng bằng tin "Roddick đang cặp kè với cô nàng đỏng đảnh Hilton trong hộp đêm".

Hiện rất nhiều người hâm mộ quần vợt Mỹ tỏ vẻ thất vọng, bởi họ lo ngại rằng nếu Roddick sa vào bẫy tình của cô nàng Paris Hilton thì... sự nghiệp quần vợt của tay vợt này không chóng thì chầy cũng tan tành như bọt xà phòng.

Theo Thanh niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá