Paris Hilton hoãn chuyến đi tới Rwanda

TPO - Đất nước châu Phi - Rwanda - sẽ phải tiếp tục chờ đợi để nhận được sự giúp đỡ từ cô nàng thừa kế giàu có Paris Hilton, bởi Paris vẫn chưa sẵn sàng để tới đây.

“Ngày khởi hành của Paris Hilton đã được sắp xếp lại, chuyến đi từ thiện tới Rwanda đã được quỹ từ thiện lên kế hoạch từ trước đó với Paris nhưng nay bị hoãn lại” - Đại diện quỹ từ thiện giành cho trẻ em phát biểu. Người phát ngôn của tổ chức Andy Gelb nói ông không thể bình luận gì.

Nữ diễn viên quyền lực 25 tuổi, người đã hứa sử dụng danh tiếng của mình để làm những công việc tốt đáng lẽ ra sẽ lên đường đến Rwanda vào tháng tới đi thăm các trường học và các bệnh viện.

“Tôi đã rất sợ, vâng. Tôi đã nghe nói rằng nó thực sự nguy hiểm. - Hilton nói với tạp chí Newsweek vào đầu tháng trước - Tôi chưa bao giờ có một chuyến đi như thế trước đây”.

Hilton thông báo về chuyến đi nhân đạo này vào tháng Chín, một vài tháng sau khi cô hoàn thành 23 ngày trong tù vì tội coi thường án treo và lái xe khi vẫn còn trong thời gian thử thách chứng nghiện rượu.

“Có rất nhiều người xấu ở Los Angeles. Trước đó, cuộc sống của tôi đã rất vui vẻ. - Paris nói với Newsweek - Nhưng khi tôi có thời gian để ngẫm nghĩ lại, tôi cảm thấy bên trong hoàn toàn trống rỗng”.

Duy Nam
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá