Paris Hilton kể chuyện ngồi tù với Larry King

Vừa rời khỏi trại giam sau 23 ngày "bóc lịch", Paris Hilton đã xuất hiện trở lại trên truyền hình trong chương trình của người dẫn chương trình danh tiếng Larry King. Trong buổi phỏng vấn, Paris đã thừa nhận quãng thời gian ở trong tù thật đáng sợ và đã để lại cho cô nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống sau này.

Nhận lời mời phỏng vấn trong chương trình của Larry King, Paris hi vọng mọi người sẽ hiểu rõ những gì cô đã trải qua trong 23 ngày "khổ sở" ngồi tù. Vì vậy, Paris xuất hiện tại đài truyền hình CNN với bộ trang phục giản đơn cùng khuôn mặt trang điểm và kiểu tóc không cầu kỳ.

Trước một người dẫn chương trình truyền hình từng trải như Larry King, Paris vẫn tỏ ra rất tự tin và không khó khăn gì trong việc bày tỏ cảm xúc của mình về những ngày "bóc lịch" trong tù. "Cô tiểu thư" của tập đoàn khách sạn Hilton khổng lồ tâm sự: "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc phải vào ngồi tù. Rồi tôi nhận ra rằng, đây quả là một kinh nghiệm khủng khiếp trong cuộc đời mình”.

Người đẹp tóc vàng cũng không quên nhắc tới những ngày tháng "khổ sở" trong tù với giọng đầy vẻ xúc động: "Luật sư của tôi nói rằng, khi ở trong đó, tôi sẽ phải tham gia các hoạt động công ích. Nhưng thật kỳ lạ, điều đó không xảy ra với tôi. Tôi chỉ biết đi lòng vòng trong phòng giam bé xíu. Những người bạn của tôi trong tù cũng đối xử rất tốt với tôi”.

Khi được hỏi về cảm giác được ra khỏi song sắt tù giam vào ngày 26 tháng 6 vừa qua, Paris đã không ngần ngại mà khẳng định đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời cô.

Paris tâm sự: "Thật khó để mô tả cảm xúc lúc đó của tôi. Tôi cảm thấy rất xúc động khi đi qua ống kính của rất nhiều phóng viên ảnh - những người vẫn luôn quan tâm đến tôi để đến chiếc xe mà cha mẹ tôi đang đợi sẵn. Ngay khi nhìn thấy mẹ, tôi đã lao tới để ùa vào vòng tay ấm áp đang giang rộng của bà".

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Paris đã dốc bầu tâm sự một cách chân thành nhất với mong muốn rằng sau khi theo dõi chương trình này, các fan hâm mộ cũng như những người quan tâm đến cô sẽ không còn coi Paris Hilton như một "cô nàng tiệc tùng" chỉ biết ăn chơi, đốt tiền của bố mẹ và sống dựa trên danh tiếng của gia đình Hilton.

“Tôi là một người thích giao lưu, thích làm quen và kết bạn. Tôi thích khiêu vũ, thích đi chơi và rất yêu âm nhạc. Nhưng mọi người không biết rằng, tôi còn là một doanh nhân. Tôi cũng bắt tay vào kinh doanh rồi đấy chứ”, Paris Hilton tự tin kể về những sở thích của mình.

Paris cũng tiết lộ rằng cô sẽ không góp mặt trong các cuộc vui thâu đêm suốt sáng tại các hộp đêm nữa, cũng không giao du với những đối tượng xấu tại đó. Nàng còn biện minh rằng, việc đến hộp đêm chỉ là để giải trí và kết thêm nhiều bạn mới chứ không phải để uống rượu và "phê" thuốc.

Khi Larry King "khai thác" về dự định cho gia đình tương lai của Paris, nàng cũng chẳng ngần ngại mà rằng: "Tôi cũng bắt đầu nghĩ đến một gia đình nhỏ hạnh phúc với những đứa trẻ. Khi tôi già và có cháu, tôi sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và lời khuyên để chia sẻ với chúng".

Hy vọng những gì nàng nói ra sẽ được nàng thực hiện ngay sau khi rời khỏi trường quay của Larry King. Các fan hâm mộ và những người quan tâm đến Paris mong rằng nàng sẽ hối lỗi thực sự sau 23 ngày "bóc lịch" trong tù.

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá