Paris Hilton kiêng sex một năm

Nàng công chúa tóc vàng của nước Mỹ vừa tuyên bố sẽ không gần gũi đàn ông trong vòng 12 tháng tới. Paris cho rằng, việc tạm chia tay với những khoái cảm nhục dục sẽ giúp cô “tìm lại” bản thân.

“Làm thế, tôi cảm thấy mình mạnh mẽ hơn nhiều”, nữ diễn viên 25 tuổi thổ lộ trong một chat show trên truyền hình Mỹ. “Mỗi khi yêu, tôi trở nên thật lãng mạn, và tôi dành tất cả tâm hồn, tình cảm cho người yêu. Tóm lại là tôi không còn thời gian quan tâm đến mình nữa”.

Một lý do khác dẫn Paris tới quyết định “động trời” này là cô đã đánh mất hoàn toàn lòng tin vào phái mạnh, sau khi anh bồ cũ Rick Salomon rao bán cuộn băng sex One night in Paris ghi lại những thời khắc mặn nồng với cô. Paris tâm sự, đó là sự phản bội lớn nhất cô từng gặp trong đời.

“Tôi chưa từng xem cuộn băng đó. Anh ta thật bẩn thỉu, thật đáng khinh. Đó là điều ghê tởm nhất mà người ta có thể làm với người khác. Lúc đó, tôi còn quá trẻ và thật ngu ngốc khi đã yêu anh ta. Và giờ đây tôi đã rút ra nhiều bài học cho mình”, người thừa kế của tập đoàn khách sạn Hilton thổn thức.

Có những lời đồn đoán rằng Paris đã chủ động tung ra cuộn băng trên nhằm “thổi bùng” tên tuổi mình và ăn chia lợi nhuận. Tuy nhiên, người mẫu - diễn viên đang tập tọng làm ca sĩ kiên quyết phủ nhận tin đồn trên: “Tôi chẳng nhận được đồng xu nào cả. Tôi đã định đâm đơn kiện nhưng rồi nhận ra việc đó sẽ khiến tôi mất đứt cả năm ròng. Do vậy, tôi quyết định lấy đó làm một bài học: Đừng bao giờ tin tưởng ai như thế nữa”.

Sau scandal băng sex đó, Paris đã khởi động series truyền hình “The simple life” và thu được 6 triệu USD mỗi năm nhờ sô này.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá