Paris Hilton lưỡng lự trước lời cầu hôn

TPO – Cô nàng thừa kế giàu có chỉ nói “sẽ suy nghĩ” khi bạn trai Doug Reinhardt quỳ xuống ngỏ lời cầu hôn trong bữa tối có cả bố mẹ Paris là ông Rick và vợ Kathy Hilton, hôm 24/3 vừa qua tại Los Angeles, Mỹ.

Doug Reinhardt, 23 tuổi đã cầu hôn Paris bằng chiếc nhẫn kim cương đắt tiền hiệu Lorraine Schwartz. Thay vì nhảy cẫng lên sung sướng thì Paris lại bỏ chiếc nhẫn vào hộp và nói cần có thời gian suy nghĩ.

Cặp đôi này sau đó rời nhà hàng cùng nhau, nhưng Doug có vẻ rất buồn bã, thậm chí anh còn không thèm nhìn Paris.

Vài giờ trước bữa tối, trên trang thông tin cá nhân Twitter của mình, Doug còn gợi ý về lời cầu hôn mà anh sắp nói: “Tôi chuẩn bị làm một việc rất đáng mong đợi và có thể thay đổi cuộc sống của mình. Tôi sẽ thông báo điều đó sau”.

Trước đó vài ngày, Doug cũng tâm sự về ước mơ có con với Paris. Anh nói: “Paris sẽ là một người mẹ tốt, cô ấy là thiên thần của tôi”.

Và thêm rằng: “Tôi rất thích có những đứa con, chúng làm cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn”.

Ngày 4/3, lần đầu tiên các tay săn ảnh thấy Paris Hilton và Doug Reinhardt hôn nhau trên ô tô. Sau đó, ngày 6/3, cặp đôi này lại thoải mái âu yếm nhau tại khách sạn The Hard Rock ở Las Vegas.

Hôm 7/3, Paris tới Las Vegas để tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 28 và tại đây cánh săn ảnh đã thỏa thuê bấm máy ghi lại những hình ảnh âu yếm công khai của cặp đôi này.

Duy Nam
Theo Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá