Paris Hilton mời fans dự tiệc

TPO – Hôm qua, cô nàng thừa kế giàu có đã post lên trang MySpace cá nhân lời mời các fans tham gia tiệc tùng cùng cô tại Hollywood, tuy nhiên họ vẫn sẽ phải cạnh tranh với nhau để được lựa chọn.

Paris viết:

“Chào các chàng trai, tôi hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ thích thú với những kế hoạch sắp tới của tôi. Hiện tại, tôi đang làm việc, du lịch và phát triển một số dự án rất đáng để mong đợi, và tôi rất vui được chia sẻ với các bạn.

Tôi sẽ có một tuyên bố chính thức tại bữa tiệc riêng của mình vào ngày mai. Tôi muốn mang tới cho những người bạn trên trang MySpace của mình một cơ hội được có mặt và nghe những tin tức này.

Tôi ước mình có thể mời tất cả các bạn, nhưng đây là một sự kiện rất đặc biệt và có giới hạn hách mời, vì vậy tôi đã chọn một số người bạn vào danh sách khách VIP. Tôi cũng chỉ có thể gửi lời mời của mình tới những ai đã qua 21 tuổi mà thôi, và những người đó cũng phải có mặt ở khu vực Hollywood trong ngày mai.

Tôi yêu tất cả các bạn và vì thế danh sách các khách VIP của tôi sẽ mở rộng cho tất cả những người bạn đặc biệt trên trang MySpace.

Vậy chúng ta sẽ làm gì trong một ngày bên nhau? chúng ta sẽ đi đâu?

Hãy gửi cho tôi một đoạn giới thiệu ngắn cùng các câu hỏi, một đường link tới trang MySpace của bạn và một vài điều thú vị về bản thân bạn rồi gửi đến địa chỉ parisbff2008@gmail.com... câu trả lời yêu thích của tôi sẽ được gửi lại cùng một lời mời.

Nếu bạn nhận được 30 câu trả lời yêu thích của tôi, bạn sẽ được mời đến bữa tiệc như một ngôi sao nhạc rock cùng với tôi vào ngày mai.

Yêu tất cả các bạn, Paris”.

Duy Nam
Theo JJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá