Paris Hilton: “Một anh chàng nổi tiếng ư? Không, cảm ơn!”

TPO - Giờ thì đó là câu trả lời ngắn gọn của nữ hoàng tiệc tùng Paris Hilton mỗi khi có ai đó vô tình “quan tâm” đến mẫu bạn đời tương lai của cô nàng.

Paris Hilton: “Một anh chàng nổi tiếng ư? Không, cảm ơn!”

>> Paris Hilton phơi thân trần trên du thuyền

 
Paris lúc còn đang mặn nồng cùng Doug Reinhardt hồi đầu năm

Cũng vì quá quen với cảnh bị bao vây bởi cánh paparazzi và thấu hiểu cuộc sống của một người nổi tiếng nên giờ đây, Paris chẳng thiết tha mặn mà gì với bất cứ anh chàng “hot boy” nào nữa.

Người đẹp chán ngán tâm sự rằng: “Ở vị trí của tôi, vốn dĩ hẹn hò một ai đó đã khó khăn lắm rồi. Đời tư của những người nổi tiếng dường như lúc nào cũng bị người ta dựng chuyện, còn người nổi tiếng thì cứ phải sống mỗi ngày một khôn ngoan và gai góc hơn. Với tôi, thật khó để tin một chàng trai nổi tiếng, dù là bây giờ hay sau này đi chăng nữa”

“Có lẽ, tôi hợp với một chàng trai bình thường hơn. Hm… Đơn giản bởi tôi nghĩ yêu một người không phải cuống lên tìm cách trốn tránh những cặp mắt của công chúng thì bao giờ cũng dễ dàng hơn yêu một ngôi sao. Nếu mọi vấn đề dù là riêng tư nhất của bạn cứ được phơi bày mỗi giây, vậy thì còn gì là lãng mạn nữa!” – cô nàng thổ lộ.

Paris Hilton: “Một anh chàng nổi tiếng ư? Không, cảm ơn!” - ảnh 2

Tuy nhiên, bạn bè và tiệc tùng mới chính là thú vui của Paris

Giờ đây, người thừa kế của tập đoàn khách sạn Hilton khổng lồ chỉ muốn đắm chìm trong tiệc tùng với những cậu ấm cô chiêu cùng trang lứa, sau khi chia tay người bạn trai từng một thời quấn quít – Doug Reinhardt, ngôi sao của show truyền hình thực tế “The Hills”.

Bắt đầu tôn thờ chủ nghĩa độc thân, Paris say sưa kể về cuộc sống hiện tại của mình: “Giờ đây tôi cảm thấy tràn trề sức sống và thấy mình thật hạnh phúc. Tôi dành hầu hết thời gian của mình để ở bên bạn bè và chăm sóc cho chính bản thân mình. Tôi luôn có những người bạn-con-trai vây quanh, vậy thì cần gì phải nghĩ ngợi nữa”.

Hà My
Theo ZB


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá