Paris Hilton muốn có con với Benji Madden

TPO – Cô nàng thừa kế giàu có ưa tiệc tùng của tập đoàn khách sạn Hilton cho biết muốn có 3 hoặc 4 nhóc tì với bạn trai – rocker Benji Madden.

Paris đã sẵn sàng cho kế hoạch cuộc sống trong tương lai của cô với Benji bởi Paris luôn cho rằng người yêu cô sẽ là một người cha mẫu mực.

Cô nói: “Tôi rất muốn có 3 hoặc 4 đứa con, trong vòng 1 hoặc 2 năm tới. Benji và tôi vừa tổ chức lễ kỷ niệm 7 tháng ngày yêu nhay và chúng tôi thực sự hạnh phúc”.

Mới đây, Paris đã thu âm ca khúc mới của mình cùng với bạn trai và cho biết những giai điệu này vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.

“Ca khúc này vừa mới được mix và sẽ hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Tôi có một phòng thu tại nhà ở Los Angeles và làm việc trong đó mỗi tối” – Paris nói.

Cô thêm rằng: “Tất cả các ca khúc của tôi đều vui vẻ và mang âm hưởng của nhạc dance sôi động. Nó chứng minh sự giống nhau giữa tôi và Benji – vui vẻ và hạnh phúc”.

Single mới của Paris mang tên My New BFF (Best Friend Forever), đồng sáng tác với Benji Madden đã được ra mắt và cũng là ca khúc chủ đề của show truyền hình thực tế cùng tên của Paris Hilton.

Cuối tháng này, album mới của Paris dự định sẽ ra mắt khán giả yêu nhạc, hứa hẹn mang đến những âm thanh hoàn toàn mới lạ so với album đầu tay của cô.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá