Paris Hilton muốn kết bạn với Angelina Jolie

TPO - Cô nàng tiệc tùng Paris Hilton vừa thổ lộ trên tạp chí Fabulous rằng, người bạn cô mơ ước đó chính là ngôi sao điện ảnh Angelina Jolie.

Paris cho biết: “Angelina Jolie xinh đẹp và mạnh mẽ. Cô ấy sử dụng danh tiếng của mình để góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, đó là những phẩm chất tuyệt vời ở một người phụ nữ và tôi nghĩ mình cũng có nhiều điểm chung với cô ấy”.

Người đẹp tóc vàng cho biết, cô thích kết bạn với những người vui vẻ, chu đáo và giàu lòng trắc ẩn, còn những người dối trá thì không bao giờ có trong danh sách bạn bè của cô.

“Tôi không thích những người dối trá. Trước đây mẹ tôi thường giúp tôi chọn bạn, nhưng giờ thì tôi đã có thể tự làm việc này, tôi biết khi nào thì một người đến với tôi chỉ vì thích được nổi tiếng” – Hilton cho biết.

Và phép thử chọn bạn của cô chính là thời trang: “Khi chúng tôi đi mua sắm, tôi chọn một bộ đồ đẹp và một bộ đồ xấu. Nếu bạn tôi khen bộ đồ xấu là đẹp thì tôi biết đó không phải bạn tốt”.

Đặc biệt, cô nàng còn cho biết cô rất ghét sự cãi cọ và đối đầu với nhau. “Tôi biết vẫn thường có tin đồn về mối quan hệ của tôi và bạn bè nhưng tôi chỉ luôn muốn mọi chuyện tốt đẹp hơn” – Paris thổ lộ.

Thương Thương
Theo Just Jared

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá