Paris Hilton muốn lấy chồng

TPO - Người thừa kế của tập đoàn khách sạn Hilton mới đây khẳng định, có thể cô và chàng cầu thủ bóng chày Doug Reinhardt sẽ trao lời nguyện ước trong năm 2010 này.

Paris quyết định gắn bó đời mình với Doug vì mối tình “đáng ngạc nhiên” với anh đã kéo cô ra khỏi lối sống chỉ biết tới tiệc tùng.

Paris nói: “Tôi sẽ không lùi kế hoạch làm đám cưới sang năm sau. Với những điều tuyệt vời mà chúng tôi đang dành cho nhau, tôi nhìn thấy hạnh phúc ở phía trước.”

“Anh ấy đã chỉ cho tôi thấy tình yêu đích thực là như thế nào. Doug đã giúp tôi trưởng thành hơn, và trở nên yêu thích cuộc sống gia đình hơn. Đó là những điều mà trước đây tôi chưa từng cảm nhận được.”

Paris sẽ không lùi đám cưới với Doug sang năm sau

Không chỉ Paris ao ước về một ngôi nhà và những đứa trẻ, bản thân chàng cầu thủ bóng chày Doug cũng rất mong đợi đám cưới được diễn ra. Anh tin Paris sẽ là một người vợ “hoàn hảo”.

Tâm sự trên tạp chí Life and Style, anh nói: “Paris là người phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới này. Tôi rất yêu cô ấy. Tôi thấy mình là người đàn ông may mắn nhất trên đời. Cô ấy tuyệt đẹp, thông minh, hài ước và tốt bụng. Gia đình tôi cũng quý mến cô ấy. Tôi tin Paris là một người vợ hoàn hảo.”

Ngọc Liên
Theo CW

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá