Paris Hilton: Ngồi tù vẫn "hái" ra tiền

TPO - Chỉ cần bạn là người nổi tiếng thì dù phải bóc lịch trong nhà đá cũng sẽ đem về cho bạn cả đống tiền. Trường hợp của "công chúa" Paris Hilton là một ví dụ.

Một nhà xuất bản đã gợi ý cho tiểu thư tóc vàng rằng nàng sẽ kiếm được ít nhất là 2.000 USD nếu nàng đồng ý viết nhật ký "Paris Hilton - những ngày trong ngục".

Quả thật, khi làng Sao đã chán chuyện tự tán dương nhau hoặc "buôn dưa bán kẹo" về chuyện tình giữa một anh chàng với một cô nàng nào đó thì việc "nữ hoàng truyền thông" phải ngồi bóc lịch trong nhà đá lại trở thành tâm điểm.

Không biết Hilton cảm thấy như thế nào trước thông tin này nhưng trước sự thật "phũ phàng" rằng nàng sẽ phải lĩnh nguyên mức án là 45 ngày trong ngục chứ không phải 23 ngày, càng không được đặc xá, thì đây có thể coi như một niềm an ủi đối với nàng hay chăng?

Mới ngồi tù được 3 ngày, Paris Hilton đã được bên thi hành án "thả" về nhà với lý do: Cô mắc một căn bệnh nguy hiểm cần được chăm sóc tại gia, có sự giám sát của cơ quan cảnh sát.

Tuy nhiên, trước những bàn tán của dư luận và nỗi bức xúc của rất nhiều nữ tù khác, sáng sớm ngày 8/6, thẩm phán Michael T. Sauer đã yêu cầu cô nàng trở lại nhà giam và sẽ phải nghe tuyên án lại.

Nhưng chính sự gan lì, cố chấp của Paris Hilton trong việc cố tình không ra hầu tòa để nghe tuyên án đã khiến công chúa phải tiếp tục lĩnh án 45 ngày, chứ không còn là 23 ngày trong lao ngục, bất chấp cả ba mẹ con nhà nàng khóc rưng rức trước mặt vị thẩm phán đáng kính.

Paris Hilton khóc lóc khi bị đưa trở lại nhà tù

Ngài Lee Baca, quận trưởng Los Angeles cho biết: "Hiện tại Hilton đang được giam giữ ở Twin Towers. Lý do cô ấy có vấn đề về sức khỏe và được tạm tha có giám sát tại nhà là không thể chấp nhận".

Vậy là cuối cùng thế lực đồng tiền cũng không thể giúp gì cho nàng công chúa nhà Hilton trước công lý và pháp luật. Nhìn cô nàng khóc lóc, nhiều người  tỏ ý thông cảm: "Trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết".

Chính sự "lệch pha" của tòa án và bên thi hành án đã khiến Paris vạ lây. Nếu như bên trại giam thông qua tòa trước khi thả Paris Hilton thì đâu đến nỗi nàng phải chịu nguyên mức án 45 ngày.

Ái Linh
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá