Paris Hilton ra mắt single mới

TPO – Cô nàng thừa kế giàu có vừa cho ra mắt single mới mang tên My BFF (Best Friend Forever) – đồng sáng tác với bạn trai Benji Madden.

Đây cũng là ca khúc chủ đề của show truyền hình thực tế Paris Hilton’s My New BFF.

Trước ngày biểu diễn ca khúc này tại chương trình phát thanh KIIS của Ryan Seacrest, Paris nói: “Tôi mới chỉ hoàn thành album của mình vào 2 ngày trước. Ca khúc này tôi viết về những người bạn thân nhất của mình, tôi nghĩ bất kì ai cũng có thể tìm thấy mối liên hệ với bài hát này”.

My BFF có những đoạn rất tình cảm: “Bạn có thể là người duy nhất mà tôi muốn? Bạn có thể là người duy nhất mà tôi cần? Trong cả cuộc đời mình, tôi chờ một người bạn thân nhất của mình”.

Show truyền hình Paris Hilton’s My New BFF gồm có 18 đối thủ: 16 nữ và 2 nam, cùng ganh đua với nhau để được trở thành bạn thân nhất của cô nàng tiệc tùng. Người chiến thắng sẽ được hộ tống Paris Hilton đến tham dự các bữa tiệc và sự kiện.

Paris cho biết, album mới của cô sẽ mang lại cho khán giả yêu nhạc những giai điệu hoàn toàn khác so với album đã được phát hành vào năm 2006 của cô.

“Tôi được gợi hứng bởi Kylie Minogue, tôi thực sự yêu quí cô ấy. Album mới sẽ mang nhiều chất hip-hop. Đây là điều hoàn toàn khác biệt” – Paris tiết lộ.

Album mới của Paris theo dự kiến sẽ được phát hành cuối tháng này, với các ca khúc như Paris For President, Platinum Blonde và đặc biệt là bài hát Jailhouse Baby – một ca khúc dí dỏm nói về khoảng thời gian cô phải ở trong trại giam hồi năm ngoái.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá