Paris Hilton theo người tình đi tour

TPO – Cô nàng thừa kế giàu có nói rằng sẵn sàng theo chân chàng người yêu Benji Madden – thành viên của ban nhạc Good Charlotte – đi tour cùng nhóm của anh. Tour diễn của họ sẽ khởi động vào tuần tới tại Nam Phi.

Hilton nói với People tối hôm thứ Sáu tại bữa tiệc của Benji: “Chúng tôi dành hai ngày đến Nam Phi và tôi sẽ ở bên anh ấy”.

Nhưng liệu cô nàng tiệc tùng có sẵn sàng cho một tour lưu diễn bằng xe buýt?

“Chúng tôi rất hạnh phúc khi được ở bên nhau, vì thế chẳng quan trọng là sẽ đi tour bằng gì, ở đâu thì chúng tôi cũng luôn có những khoảng thời gian tuyệt vời” – Paris nói.

Sau các show diễn ở Johannesburg và Cape Town (Nam Phi), nhóm sẽ bay sang châu Âu trước khi bước vào chặng Bắc Mỹ với “vốn liếng trong tay” là album Good Morning Revival.

Tại bữa tiệc tối hôm thứ Sáu, Benji nói rằng một phần niềm yêu thích của anh là được phát triển dòng quần áo thời trang cùng người em sinh đôi Joel Madden.

Họ đã cùng sáng tạo nên những chiếc áo phông rất ấn tượng cùng nghệ sĩ Shepherd Fairy, nhóm nhạc từng giành giải Oscar Three 6 Mafia và nhạc sĩ Chris Robinson.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Paris Hilton, Benji nói: “Tôi làm bất cứ thứ gì mà cô ấy thích, thật sự tôi là một chàng trai dễ tính. Mọi người có thể thấy rằng tôi rất hạnh phúc. Cô ấy không chỉ là người yêu mà còn như một người bạn luôn ở bên để ủng hộ mọi việc tôi làm. Và vì thế tôi cũng đang cố gắng ủng hộ cô ấy như vậy”.

Duy Nam
Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá