Paris Hilton: “Tôi nhớ Nicole !”

TPO - Khuôn mặt Paris Hilton mấy ngày này trông thật rạng rỡ! Chắc hẳn đó là kết quả của việc cô đã nối lại tình bạn với Nicole Richie.

Bộ đôi này đã giận dỗi nhau suốt hơn một năm nay, nhưng trong tuần này, tình bạn giữa họ đã nhen nhóm trở lại khi cả hai đều đồng ý tham gia seri chương trình "The Simple Life" cùng nhau.

Nữ minh tinh 25 tuổi đã run lên vì sung sướng khi người bạn tốt nhất trở lại bên cô.

Cô nói: "Tôi yêu Nicole, và tôi rất vui khi chúng tôi sẽ lại là những người bạn tốt nhất của nhau".

"Tôi đã rất nhớ chị ấy. Tôi luôn coi Nicole như người chị ruột của mình – chúng tôi đã chơi với nhau được 23 năm rồi. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì tình bạn giữa hai người đã đẩy lùi được sự hận thù. Nicole thực sự đã trở lại trong cuộc sống của tôi."

Đôi bạn thân nổi tiếng này đã quay lưng lại với nhau vào tháng 4 năm 2005 sau khi Nicole cho rằng Paris đã có những lời nói sỉ nhục mình trong “một buổi tối ở Paris” (Những người bạn của cả hai đã nói như vậy).

Cả hai đều từ chối nói ra lý do của cuộc cãi vã, nhưng sự thật là sau đó họ đã “phớt lờ” nhau. Mối quan hệ ngày càng xấu đi, thậm chí, "The Simple Life" đã phải chia ra thành hai chương trình riêng biệt để không làm phật lòng cả hai cô gái vì họ từ chối làm việc cùng nhau.

Tuy nhiên, bây giờ, các fan hâm mộ có thể mỉm cười khi lại được chứng kiến tình bạn tốt đẹp của hai người, vì họ luôn “muốn thấy Paris và Nicole bên nhau”.

Ngân Hà
Theo Bang Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá