Paris Hilton vui vẻ với người tình mới

TPO – Trong khi vừa buông những lời thề thốt với bạn trai Madden, thì cô nàng tiệc tùng Paris Hilton vừa tìm sự vui vẻ ở anh chàng điển trai Doug Reinhardt.

Trong bộ bikini màu xanh nước biển gợi cảm cùng cặp kính trắng sành điệu, người đẹp tóc vàng tay trong tay cùng nam diễn viên điển trai Doug Reinhardt. Thậm chí cánh săn ảnh còn chộp được những hình ảnh cặp đôi này ấu yếm nhau ngay trên bãi biển.

Cặp đôi âu yếu trên bãi biển

Thời gian gần đây, Paris xuất hiện ở đâu cũng có anh chàng điển trai Doug Reinhardt bên cạnh nhưng cô vẫn "khăng khăng" với báo giới rằng hai người chỉ là bạn. 

Paris Hilton khẳng định “Doug và tôi biết nhau từ một năm trước. Chúng tôi vẫn nói chuyện hay đi lang thang cùng nhau như những người bạn… Anh ấy thực là một người đàn ông đẹp trai, ngọt ngào, dễ thương, lịch sự và rất vui vẻ. Tôi rất hạnh phúc khi ở bên anh ấy”.

Doug Reinhardt , 23 tuổi, bạn trai cũ của nữ diễn viên Amanda Bynes, là diễn viên không mấy tên tuổi ở Mỹ nhưng lại nổi tiếng là một anh chàng điển trai đào hoa với danh sách bạn gái đều là các sao Hollywood.

Thương Thương
Theo Just Jared

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá