Paris và Nicole: Tình bạn đã trở lại ?

TPO - Sau hai năm xích mích, Paris Hilton và Nicole Richie đã cùng nhau xuất hiện trở lại trước công chúng. Hai “ngôi sao” cùng bị vấy bẩn bởi món salad Caersa và mì ống tại nhà hàng phía Tây Hollywood, Dan Tana, hôm tối chủ nhật vừa rồi.

"Tôi thấy họ thật sự là những người bạn tốt nhất của nhau" một anh chàng có mặt trong bữa tối hôm đó đã nói như vậy. - "Cứ như thể giữa họ chưa bao giờ tồn tại mối khúc mắc nào vậy. Họ đã cười rất to và trông hai cô gái thật sự thoải mái, hạnh phúc khi ở bên nhau. Không có một phút im lặng, buồn tẻ nào trong cuộc nói chuyện của họ. Họ tán gẫu, nắm tay nhau và cười”.

Người đại diện của Richie không có lời bình luận nào, nhưng ông bầu của Hilton, Elliot Mintz, nói với phóng viên “PEOPLE”: "Họ đã ăn tối cùng nhau hôm qua. Và phận sự cuả tôi không phải xét xem đó là một cuộc tranh luận hay một bữa tối bình thường giữa những người bạn. Nhưng cá nhân tôi cho đó là một dấu hiệu tốt trong mối quan hệ của hai cô gái”.

Khi được hỏi rằng liệu tình bạn giữa họ sẽ lại tốt đẹp như xưa?, Mintz nói: "Tôi không thể khẳng định chắc chắn bởi tôi thật sự không biết đó là một vụ trao đổi làm ăn hay một cuộc trò chuyện riêng tư. Thôi thì chúng ta hãy cứ quan sát xem mọi chuyện đi đến đâu vậy."

Hilton và Richie chơi với nhau từ nhỏ. Chuyện cãi vã giữa họ xảy ra vào khoảng đầu năm 2005. Tháng 4 năm ngoái, Hilton đã nói rằng: "Nicole biết những việc mà cô ấy làm, và vì thế, tôi sẽ không nói thêm điều gì nữa."

Vào thời gian đó một nguồn tin thân cận từ Hilton đã cho PEOPLE biết rằng Richie đã ghen tị với Hilton bởi cô nhận được sự đón tiếp chu đáo trong buổi truyền hình trực tiếp vào một tối thứ Bảy tháng 2 năm 2005.

Những người bạn của Richie kịch liệt phản đối: “Richie tuyệt đối không bao giờ có những suy nghĩ ích kỉ như vậy !”.

Tháng 11 năm 2005, Richie trả lời phỏng vấn về mối quan hệ của cô với Hilton rằng "mọi chuyện đã qua, đơn giản chúng tôi không còn là bạn nữa !"

Dù với nguyên nhân nào thì đó cũng là vấn đề riêng của hai ngôi sao, họ có những suy nghĩ riêng, lối sống riêng và những mối quan hệ chồng chéo, phức tạp. Họ cũng đã phải chịu đựng những cảm giác khó chịu, bức bối khi hờn giận nhau. Đầu tháng 8, cả hai cùng biểu diễn tại Hyde Lounge - L.A., hai người đã phớt lờ nhau. Vài ngày sau, họ lại lao vào cãi vã trong hậu trường của lễ trao giải MTV.

Và năm ngoái, nhà sản xuất The Simple Life đã quyết định phải làm rõ chuyện gì đang xảy ra giữa hai ngôi sao. Ông ta khẳng định nếu không có chuyện gì thì buổi biểu diễn mới được bắt đầu. Kết quả là hai cô gái đã từ chối hợp tác. Cuối cùng, cơ hội đó cũng qua đi mặc dù cả hai người đã cùng làm việc với nhau trong một khoảng thời gian, dẫu là ngắn.

Thậm chí, sự hoà giải cũng không đến trong những khoảnh khắc tốt đẹp hơn: Cả hai cùng tạo ra một cơ hội nữa cho họ trong buổi trình chiếu của The Simple Life. Và FOX cùng “E! network”  đã đề nghị hai người bạn làm hoà trong mùa hè này.

Nguồn tin từ E! từ chối đưa ra suy đoán liệu sân khấu hay màn ảnh có thể là yếu tố gắn kết họ trở lại. Tuy nhiên, vì họ đã từng là những người bạn không thể rời xa, những cơ hội mới sẽ đến. Mong rằng tương lai chúng ta sẽ lại được chứng kiến một tình bạn tốt giữa hai ngôi sao.

Ngân Hà
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá