Paul McCartney 'bí mật' biểu diễn ở New York

Sir Paul McCartney vừa xuất hiện trong một chương trình biểu diễn thân mật ở New York để ra mắt album cá nhân của mình mang tên Memory Almost Full.

Album Memory Almost Full được Starbuck ra mắt

Khoảng 700 người hâm mộ đã có một bữa tiệc với đầy đủ những bài hát cổ điển của nhóm Tứ quái Beatles như Get Back hay những bài trong album mới.

Chương trình biểu diễn tại khán phòng Highline được thông báo trên website cá nhân của Sir Paul và vé được trao miễn phí đến khán giả.

Album Memory Almost Full đã có mặt ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng tại Mỹ. Đây là vị trí cao nhất của Sir Paul trong một thập kỷ qua.

Chương trình biểu diễn hôm Thứ Tư, ngày 13-6, diễn ra một tuần sau một buổi biểu diễn miễn phí ở London với bài mở đầu là Drive My Car.

"Chúng ta đang trong một câu lạc bộ nhỏ xíu," Sir Paul nói, "Chúng ta nên làm chương trình như thế này thường xuyên hơn."

Thân mật

Danh sách 20 bài hát bao gồm cả Hey Jude, Lady Madonna, The Long and Winding Road hay Dance TonightOnly Mama Knows trong album mới của Sir Paul.

Sir Paul xuất hiện với phong thái thoải mái trong đêm diễn, thậm chí dừng hát để nhận những bó hoa từ khán giả.

"Tôi nhớ viết bài hát tiếp theo đây trong ngôi nhà nhỏ mà chúng tôi đã từng sinh sống ở Liverpool," Sir Paul nói trước khi biểu diễn bài I'll Follow The Sun của Beatles.

Sir Paul tặng một bài hát cho vợ quá cố Linda McCartney của mình
Sir Paul còn nói đùa: "Tôi đang đứng trước cửa sổ có tấm rèm xinh xắn và nghĩ ‘Mình sẽ trở thành siêu sao’, ‘cũng giống như các bạn hay ao ước, nhưng điều đó chẳng bao giờ xảy ra’.

Sau đó, ông còn nói: "Chúng ta có thể đứng đây nói chuyện cả đêm nay."

Cũng như chương trình ở London, Sir Paul đã tặng bài hát Here Today tới John Lennon và George Harrison, cũng như vợ quá cố của mình là Linda McCartney.

"Đối với tôi, tôi vẫn nhớ những kỷ niệm ngày nào, và tôi không ngăn dòng nước mắt của mình nữa," Sir Paul hát trong tiếng reo hò cổ vũ của đám đông.

Album mới nhất của Sir Paul, Memory Almost Full, vừa được ra mắt dưới nhãn hiệu của mạng lưới cửa hàng cà phê Starbucks.

Sir Paul cũng đang trong quá trình làm thủ tục ly dị người vợ thứ hai của mình, Heather Mills McCartney.

Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá