Paul McCartney bị thí sinh Miss USA săn đuổi

TPO - Miss Michigan, Miss Neveda và Miss Connecticut đã tranh nhau đăng kí ăn tối tại khách sạn của huyền thoại nhạc rock tại Las Vegas vào tối thứ Bẩy vừa qua, với hy vọng được gặp ông.

Một nguồn tin nói: "Một cô đã nghe thấy rằng Paul đang ở thành phố vì thế nên họ đã lùng sục ông ấy. Các thí sinh ở tại khách sạn Planet Hollywood - nơi tổ chức Miss USA và đã khám phá ra khách sạn của Paul trên đường đi. Không ai có thể ngăn được họ ngừng nhìn Paul, họ đã la hét ầm ĩ".

Các cô gái xinh đẹp đã tấn công tới tấp cựu thành viên nhóm nhạc The Beatles với những bức thư ngắn và hoa nhưng Paul đã không dám "ló mặt" ra khỏi phòng mình tại khách sạn.

Tờ Daily Mirror của Anh dẫn lời một người cho biết: "Paul đã từ chối ra khỏi phòng bởi ông ấy cảm thấy bạn gái Nancy có thể sẽ không hài lòng".

"Hai cô gái đã tranh nhau chạy tới để xem ai có thể chụp được bức hình của Paul đầu tiên, và chẳng ai có thể ngăn được họ" - người này cho biết thêm.

Từ trên xuống: Hoa hậu Mỹ 2009 Kristen Dalton và các thí sinh của cuộc thi năm nay

Paul có mặt tại Las Vegas để biểu diễn tại khách sạn Hard Rock vào tối thứ Bẩy, 19/4.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Mỹ 2009 tối 18/4 vừa qua, cô Kristen Dalton, 21 tuổi đến từ Bắc Carolina đã đánh bại 50 thí sinh khác để giành vương miện Hoa hậu.

Duy Nam
Theo Showbiz

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng