Sự kiện: Chuyện sao

Pax Thien làm thiệp mừng sinh nhật cha

Hôm 18/12 tới là sinh nhật của Brad Pitt, Pax Thiên đã chuẩn bị làm thiệp chúc mừng cha nuôi nhân kỉ niệm 45 năm ngày sinh.

Ý tưởng làm thiệp tặng cha do Zahara, cô bé người Ethiopia khởi xướng. Pax Thiên và Maddox cùng làm theo, thi đua xem ai sẽ làm được tấm card đẹp nhất.

Brad Pitt luôn muốn quây quần cùng gia đình. Ảnh: JJ.

Một người quen của nhà Jolie-Pitt tiết lộ, Angelina dự định tặng người tình và là cha của các con cô một chiếc xe máy mới. Đeo găng tay da và đội mũ bảo hiểm để lướt trên chiếc môtô phân khối lớn luôn là niềm đam mê của chàng Achilles (phim Anh hùng thành Troy).

Niềm vui lớn nhất của Brad Pitt là được quây quần với các con trong ngày sinh nhật. Nguồn tin trên tiết lộ: “Gia đình là món quà tuyệt vời nhất của Brad. Shiloh là công chúa của anh và luôn khiến anh vui cười”.

Us Weekly vừa trao tặng Brad Pitt và Angelina Jolie danh hiệu “Cặp đôi của năm”. Vậy là đã 3 năm kể từ khi chia tay Jennifer Aniston, Brad Pitt lại được báo chí tôn vinh trên phương diện gia đình.

Đây quả là thành công lớn của hai ngôi sao này vì sau khi chia tay Jennifer Aniston để đến với Angelina Jolie, Brad Pitt nghe nhiều lời chỉ trích hơn là khen ngợi. Thậm chí có người nổi tiếng còn tỏ thái độ ghét bỏ họ trên mặt báo.

Tuy nhiên, mọi chuyện rồi cũng thay đổi. Năm 2007, người Mỹ chứng kiến Brad Pitt và Angelina Jolie chăm sóc, nuôi dưỡng các con tuyệt đến thế nào. Mặc dù đã có ba nhóc nhưng gần đây Brad Pitt vẫn hồ hởi mơ về một đại gia đình. Anh nói: “Chúng tôi mới chỉ bắt đầu”.

  

Vừa duy trì sự nghiệp vừa chăm sóc cho gia đình bé nhỏ vậy mà Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn dành thời gian tham gia các hoạt động từ thiện. Gần đây Jolie cổ vũ Pitt bỏ tiền túi xây dựng khu nhà cho người nghèo ở New Orleans. Kế hoạch bắt đầu triển khai từ mùa hè sang năm.

Về vị trí thứ hai chính là vợ chồng nhà Cruise: Tom Cruise và Katie Holmes. Mặc cho thiên hạ đoán già đoán non về một đám cưới đoản thọ nhưng cặp đôi này vẫn không ngừng chứng tỏ tình yêu nồng nàn cho nhau. Và “trái chín” chính là Suri, cô bé 20 tháng tuổi vô cùng xinh xắn.

Theo VnExpress/NetLife

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá