Sự kiện: Chuyện sao

Penelope Cruz ‘mong’ tuổi già đến từng ngày

TPO – Hãy giữ Botox ở xa nữ minh tinh mới đoạt giải Oscar Penelope Cruz bởi cô không hề sợ sệt tuổi già và thậm chí còn luôn luôn chào đón các nếp nhăn cũng như một mái tóc muối tiêu.

Biểu tượng sắc đẹp của Tây Ban Nha tâm sự trên tạp chí Cosmopolitan của Anh rằng: “Tuổi tác hoàn toàn không khiến cho tôi cảm thấy sợ hãi. Phía trước vẫn còn nhiều điều để thưởng thức lắm”.

Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Oscar 81 cũng cho biết cô hướng tới các biểu tượng tại Hollywood như nữ diễn viên Meryl Streep và Sophia Loren như một ví dụ về việc cởi mở với tuổi tác.

“Sophia đã 74 tuổi rồi vậy mà bà ấy vẫn thật ấn tượng…, bất cứ khi nào nói chuyện với Sophia, tôi lại thấy một câu chuyện thật phi thường về những diễn viên đã luống tuổi” – cô nói.

Mặc dù nữ diễn viên 34 tuổi cảm thấy thoải mái với bản thân và những trải nghiệm mà tuổi tác mang lại cho mình, nhưng cô vẫn không giấu diếm việc bản thân cảm thấy đôi chút mất tự tin khi ngày càng già đi.

Cô nói: “Càng ngày tôi càng hiểu về bản thân mình thêm một chút. Tất nhiên vẫn còn nhiều thứ bí mật và sự tìm tòi thì không bao giờ có hồi kết. Tôi chỉ ước sao mình bớt tự ti đi một chút mà thôi”.

Penelope thực thà thù nhận: “Tôi khá tự ti và hầu hết chúng đều không biến mất đi. Tôi chắc rằng tất cả đều chúng ta đều sẽ có đôi lúc như thế”.

Duy Nam
Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng