Penelope Cruz thích sống xa Hollywood

"Tôi không ghét Hollywood, mà ngược lại rất biết ơn những nhà làm phim ở đó đã tạo cơ hội cho tôi tỏa sáng. Nhưng sống xa Hollywood vẫn là cách tự vệ tốt nhất", mỹ nhân Tây Ban Nha bộc bạch...

Năm nay 32 tuổi, dù rất nổi tiếng nhưng Penelope Cruz vẫn khẳng định mình chỉ là một kẻ đứng ngoài cuộc chơi dài hơi của Hollywood.

Dù cho cô đã từng là người đẹp Latinh được diễn cạnh một số nam diễn viên sáng giá nhất của điện ảnh Mỹ, chẳng hạn với Johnny Depp trong phim hình sự buôn lậu ma túy Blow, với Nicolas Cage trong phim tình cảm thời Thế chiến 2 Captain Corelli’s mandolin, và năm 2004 là cạnh Matthew Conaughey trong phim phiêu lưu mạo hiểm Sahara.

Đáng kể hơn là việc diễn cạnh siêu sao Tom Cruise và Cameron Diaz trong Vanilla Sky, dịp để cô trở thành người yêu của Tom trong thời gian từ 2001 - 2004.

starshub.com

Được đánh giá là một tài năng thực thụ có thể đảm nhận những vai nghiêm túc trong các phim xã hội, tâm lý bi tráng, nhưng Penelope Cruz cũng thỉnh thoảng thử sức trong phim hài, chẳng hạn vai cao bồi nữ ngổ ngáo cạnh giai nhân Salma Hayek người Mexico trong Bandidas trình chiếu hồi đầu năm 2006.

Penelope Cruz tâm sự: “Tôi vẫn thường đến Mỹ thu hình, sống ở đó nhiều tháng nhưng lần nào tôi cũng biết Mỹ chỉ là nơi ở tạm của mình. Tôi không ghét Hollywood, mà ngược lại rất biết ơn những nhà làm phim ở đó đã tạo cơ hội cho tôi toả sáng. Nhưng sống xa Hollywood vẫn là cách tự vệ tốt nhất”.

Cô đã được Hollywood biết đến sau khi diễn thành công vai một nữ tu lầm lỡ có thai với một người đàn ông bị nhiễm HIV và đã chuyển đổi giới tính trong All about my mother của đạo diễn Pedro Almodovar năm 1999. Penelope đã quen đàn chị Carmen Maura từ lần thu hình phim này.

Theo Lĩnh Anh
SGTT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá