Penelope - từ màn ảnh đến đời thường

TPO - Tạp chí Glamour số ra tháng 9 đăng tải toàn bộ quá trình phát triển của Cruz trên con đường điện ảnh, từ năm 18 tuổi đến khi cô trở thành một trong những minh tinh đắt giá nhất Hollywood.

Tại đây cũng hé lộ một phần đời tư của Cruz.

Penelope Cruz nồng nàn quyến rũ

Penelope Cruz, 18 tuổi và Javier Bardem trong bộ phim đầu đời "Jamon, Jamon". 16 năm, khi cả hai đều gây dựng được tên tuổi cho mình, cả hai cũng đều kinh qua những cuộc tình không thành, họ có cuộc hội ngộ thú vị - trở thành vợ chồng chưa cưới!

Penelope và Matt Damon trong một bộ phim tình cảm lãng mạn năm 2000. Nhưng thực tế ngoài đời họ chưa bao giờ dành tình cảm cho nhau.

Penelope và Johnny Depp trên màn ảnh năm 2001. Cả hai từng được đánh giá là cặp đôi vàng của điện ảnh thế giới.

Cruz và Nicolas Cage trong phim Captain Correlli's Mandolin. Cô đã diễn những cảnh nóng trong bộ phim này

Penelope lần đầu gặp Tom Cruise trong "Vanilla Sky" năm 2000. 

Họ đã trở thành một cặp nhiều tai tiếng sau đó. Đã có giai đoạn Cruz bị xem như kẻ thứ 3 trong cuộc hôn nhân của Tom và Nicole Kidman. Họ yêu nhau 3 năm thì chia tay.

Penelope và nữ diễn viên Charlize Theron mặn nồng trong phim "Head in the Clouds" năm 2004 -  đây là bộ phim về đề tài đồng tính. Nhưng đó chỉ là trên màn ảnh, thực chất cả hai đều là những phụ nữ đích thực.

Penelope gặp Matthew McConaughey sau khi chuyện tình của cô với Tom tan vỡ. Họ quen nhau khi cùng tham gia phim Sahara, năm 2005.

Cả hai chỉ có một gia đoạn hạnh phúc ngắn ngủi rồi chia tay. Hiện Penelope và Matthew McConaughey là bạn thân của nhau.

Penelope và Javier Bardem, Scarlett Johansson trong phim Vicky Christina Barcelona của đạo diễn Woody Allen. Từ đây, mở ra mối quan hệ mới của Penelope và Javier Bardem.

Hiện Penelope và Javier đang hạnh phúc bên nhau

Thương Thương
Theo Glamour

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá