Sự kiện: Chuyện sao

Phạm Băng Băng - Sự quyến rũ đã trở lại

Lần xuất hiện mới nhất của Phạm Băng Băng là trên tạp chí thời trang Marie Claire. Với cái title nổi bật "Chic is back" (Sự quyến rũ đã trở lại), Phạm Băng Băng đã thể hiện một hình ảnh đúng với những gì người ta mong đợi: sang trọng, thanh nhã, nhưng vẫn rất gợi cảm và trẻ trung.

Bên cạnh bộ ảnh, Phạm Băng Băng đã có cuộc trò chuyện rất cởi mở với tạp chí Marie Claire - nơi cô không ngần ngại trả lời tất cả các câu hỏi có liên quan đến các vai diễn, thử thách trên cương vị quản lý một công ty giải trí, sức ép của giới truyền thông, sở thích và... tình yêu.

Sự chuyên nghiệp

Nếu bạn làm tốt công việc gì đó, người khác sẽ đặt lòng tin ở bạn. Điều đó chính là sự cam kết lớn nhất của bạn với tư cách là một người chuyên nghiệp.

Bản thân tôi luôn hướng mình trở thành một người chuyên nghiệp. Chính vì thế, nếu bạn "tấn công" tôi bằng những thông tin không có thật thay vì chỉ ra những thiếu sót xác đáng trong công việc của tôi, tôi sẽ không run sợ đâu.

Cơ hội để đến với Hollywood

Nếu tôi có một cơ hội tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể nắm bắt được nó, không bao giờ từ bỏ. Đó là điều chắc chắn.

Trong tương lai nếu có thể đến với Hollywood, tôi nghĩa đó là cơ hội mà Chúa đã ban tặng tôi. Vì thế sự tôi không ngại sự vất vả hay cực khổ, cũng không sợ sức ép.

Vấn đề còn lại chỉ là những vai diễn đó có thực sự đáng giá để tôi hy sinh vì nó hay không mà thôi!

Nỗ lực học tiếng Anh

Có lẽ tôi phải cảm ơn cơ hội được diễn chung với Chương Tử Di trong bộ phim Sophie's Revenge bởi cô ấy đã cho tôi khá nhiều động lực để học tiếng Anh.

Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy rất chăm chỉ học tiếng Anh và cảm thấy đã tự tin lên rất nhiều khi nói chuyện hay trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Điều này đã tác động đến tôi rất mạnh mẽ.

Sở thích cưỡi ngựa

Tôi rất thích cưỡi ngựa, không chỉ bởi tôi học cưỡi ngựa từ rất sớm mà còn vì tôi có cơ hội được đóng rất nhiều phim cần cảnh nhân vật nữ phải cưỡi ngựa.

Hiện tại tôi đang nuôi một con ngựa ở Bắc Kinh. Đó là một con vật rất thông minh đấy!

Khách sạn Caritas Hong Kong

Đây là nơi tôi thực sự yêu thích ở Hong Kong. Nó rất đẹp. Buổi tối khi trở về khách sạn, đứng bên cửa sổ nhìn ra vịnh Victoria vào khoảng 2h sáng, khung cảnh thật tuyệt vời.

Tôi cũng thích ánh sáng ở Causeway Bay, hay toàn bộ cảnh ở phía trước của SOGO - khu mua sắm nổi tiếng ở Hong Kong. Tôi đứng im lặng và nhìn mọi thứ chuyển động. Thật thú vị. Nó như một bộ phim nghệ thuật vậy.

Và khoảng trống tình yêu

Ồ, không, tôi quá bận. Tôi luôn nghĩ rằng tình yêu cần phải có thời gian và năng lượng để có sự hiểu biết giữa hai người...

Tôi làm việc 365 ngày trong một năm và hầu như không có thời gian để nghỉ ngơi. Thời gian không làm việc hiếm hoi lại ở trên máy bay để di chuyển (cười).

Hơn nữa, tôi thấy cuộc sống này không cần những người thoảng qua, đến rồi đi. Mà tôi cũng không có cảm giác cô đơn. Bên cạnh tôi còn có gia đình và bạn bè.

Theo VTV/Marie Claire

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá