Phạm Băng Băng "sánh đôi" cùng Châu Du Dân

Cuối năm, Phạm Băng Băng sẽ xuất hiện tại trường quay của series phim truyền hình mới mang tên "The Last Night of Madame Chin" cùng bạn diễn điển trai Châu Du Dân.

Bên cạnh Phạm Băng Băng và Châu Du Dân, series này còn quy tụ được khá nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Phương Trung Tín, Huỳnh Thu Sinh, Vương Thư Kỳ.

The last Night of Madam Chin là dự án truyền hình thứ hai do công ty điện ảnh của Phạm Băng Băng sản xuất sau Rouge Snow, vừa ra mắt khán giả Trung Quốc trong mùa hè vừa rồi.

Sau khi nghiên cứu kỹ kịch bản 20 tập phim, mỹ nhân Phạm Băng Băng trong vai trò một nhà sản xuất đã quyết định đầu tư số tiền kỷ lục cho mỗi tập phim: khoảng 950.000 nhân dân tệ.

Bộ phim The last Night of Madam Chin lấy bối cảnh từ những năm 80 của thể kỷ trước với nhân vật trung tâm là nghệ sỹ sân khấu Madam Chin (Phạm Băng Băng).

Sau hơn một năm chuẩn bị và bị trì hoãn khoảng 10 tháng để nam diễn viên chính Châu Du Dân có thể thu xếp công việc và tham gia, The last Night of Madam Chin đã chính thức bấm máy vào ngày 7/12 vừa qua.

Phạm Băng Băng trong vai madame Chin

Chia sẻ về vai diễn mới, Châu Du Dân cũng cho biết: "Đây là một vai đầy thử thách. Và rất có thể đây sẽ là vai diễn lớn nhất trong sự nghiệp của tôi nếu tôi thành công”.

Dù mới đang trong quá trình quay, nhưng bộ phim đã được một số đài truyền hình ở Hong Kong, Singapore, Đài Loan... đặt mua để phát sóng.

Theo VTV/Cri

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá