Phạm Băng Băng sắp kết hôn với bạn diễn 65 tuổi?

TPO – Làng giải trí Hoa ngữ đang rộ lên tin đồn mỹ nhân gợi cảm họ Phạm sắp kết hôn với nam diễn viên 65 tuổi Vương Học Kỳ.

Phạm Băng Băng sắp kết hôn với bạn diễn 65 tuổi?

Phạm Băng Băng sắp kết hôn với bạn diễn 65 tuổi? - ảnh 1

Cuối năm ngoái, Phạm Băng Băng bị đồn là đang hẹn hò với Vương Học Kỳ và hai người đã dọn về sống chung được hai năm nay. Tuy vậy, người đẹp đã lên tiếng phủ nhận thông tin này: “Tin đồn cũng chỉ là tin đồn mà thôi, nếu các bạn cần biết điều gì, hãy hỏi trực tiếp tôi và đừng làm phiền đến người đồng nghiệp lớn tuổi của tôi!”

Vương Học Kỳ là nam diễn viên gạo cội của màn ảnh Trung Quốc, ông từng đóng cùng Phạm Băng Băng trong bộ phim “Thập nguyệt vi thành” (Bodyguards and Assassins) của đạo diễn Hồng Kông Trần Khả Tân.

Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ trong phim
Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ trong phim "Thập nguyệt vi thành" .

Một nguồn tin được cho là từ bạn thân của diễn viên Vương Học Kỳ tiết lộ rằng lý do ông làm đơn ly dị vợ là vì người đẹp Phạm Băng Băng.

Ngoài ra, trong buổi giới thiệu phim “Sacrifice”, cả hai đã bị cánh săn ảnh chụp được cảnh đang nắm tay nhau. Vương Học Kỳ từng có lần thổ lộ với báo giới rằng: “Phạm Băng Băng là một cô gái tốt, biết đâu sau này chúng tôi sẽ làm điều gì đó gây shock ở tương lai gần chăng?”

Hai người bị bắt gặp nắm tay tình tứ
Hai người bị bắt gặp nắm tay tình tứ.

Vương Học Kỳ và Phạm Băng Băng quen biết nhau do người quản lý của người đẹp này giới thiệu, khi đó cô đang đóng phim “Wheat”.

Mới đây nhất, nam diễn viên họ Vương đã trả lời báo giới về tin đồn sống chung: “Tôi đã trên 60 tuổi rồi, chẳng còn sống được bao lâu nữa, nhưng tôi sẽ không để ai làm tổn hại đến danh tiếng của một nữ diễn viên tuyệt vời như cô ấy!”

Trang Thu
Theo Yein

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá