Phạm Thu Hà "chào Xuân" tại Trung Quốc

TPO - Nữ ca sĩ dòng nhạc bán cổ điển được mời sang tham gia chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Tết Giáp Ngọ tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc vào đêm 23/01/2014.

Phạm Thu Hà "chào Xuân" tại Trung Quốc

Nổi lên như một ngôi sao sáng của dòng nhạc cổ điển giao thoa sau khi đoạt giải Cống hiến năm 2012, Phạm Thu Hà ngày càng được biết đến và yêu mến nhiều hơn khi giới thiệu tinh hoa của nhạc kịch đến với đông đảo công chúng yêu nhạc.

Ngày 26/12/2013, Phạm Thu Hà và ca sỹ Lê Anh Dũng cùng một số bạn cùng khoá đã biểu diễn rất thành công trong lễ tốt nghiệp Cao học biểu diễn thanh nhạc.

Song song với đó, trong năm 2013 Phạm Thu Hà tiếp tục kết hợp cộng tác với nhạc sĩ Đức Trí, người đã từng đặt dấu ấn âm nhạc cho rất nhiều ca sĩ thành danh tại Việt Nam trong các dự án âm nhạc và được công chúng nhiệt tình đón nhận.

Ngày 23/1 vừa qua, nữ ca sĩ đã được mời tham dự chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Đây là một chương trình nghệ thuật hoành tráng với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ bán cổ điển nổi tiếng tại Trung Quốc.

Xuất hiện trong đêm nhạc, hình ảnh của Phạm Thu Hà được ban tổ chức giới thiệu trang trọng như một trong những nghệ sĩ dòng nhạc cổ điển giao thoa triển vọng nhất hiện nay của Việt Nam. Giọng hát đầy kỹ thuật nhưng cũng dạt dào cảm xúc của cô đã chinh phục được nhiều khán giả Trung Quốc có mặt trong đêm nhạc.

Trở về Việt Nam và chuẩn bị đón Tết Giáp Ngọ, Phạm Thu Hà chia sẻ cô rất hy vọng sẽ thăng hoa và có nhiều sản phẩm âm nhạc đặc sắc để gửi tới độc giả trong năm 2014.

Hình ảnh Phạm Thu Hà trong đêm nhạc:

Phạm Thu Hà
Phạm Thu Hà
Phạm Thu Hà
Phạm Thu Hà
Phạm Thu Hà
Phạm Thu Hà
Phạm Thu Hà
Phạm Thu Hà
Phạm Thu Hà  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá