Sự kiện: Harry Portter

Phần 5 phim 'Harry Potter' ra mắt sớm

TPO - Viễn cảnh êm đềm với cả núi tiền trước mắt sẽ thu được từ phần 5 loạt phim "Harry Potter" - "Harry Potter và mệnh lệnh phượng hoàng" đã kích thích ông chủ Warner Bros cho tập phim này ra lò sớm.

Theo y lịch chính thì tới tận ngày 13/7/2007, các tín đồ của Harry Potter mới được gặp lại người anh hùng trong phần 5 "Harry Potter và mệnh lệnh phượng hoàng". Tuy nhiên, hãng Warner Bros mới đưa ra thông báo, bộ phim này sẽ ra mắt sớm hơn dự định 2 ngày, tức vào ngày 11/7/2007 tới.

Nhiều người ngoài cuộc cho rằng ra sớm hay muộn 2 ngày cũng không ảnh hưởng gì, nhưng đối với các fan bự của cậu bé phù thủy, việc bớt đi thời gian "nóng" 2 ngày quả là món quà tuyệt vời nhất cho mùa hè.

Loạt phim ăn khách "Harry Potter" được làm dựa theo bộ truyện cùng tên đầy hấp dẫn của nữ nhà văn J.K. Rowling. Truyện kể về cuộc chiến cam go, quyết liệt giữa cậu bé Harry Potter và những người bạn chống lại chúa tể hắc ám Voldemort.

Ở phần 5 này, khán giả sẽ được gặp lại vị anh hùng của thế giới phù thủy trong cuộc chiến sống còn với chúa tể hắc ám. Tuy nhiên, người xem sẽ phải đón nhận 1 tin buồn: cha nuôi của Harry Potter, một trong những nhân vật rất được yêu thích, Sirius Black sẽ hy sinh.

Tuy rằng loạt truyện chính Harry Potter đã đi đến tập 6 và độc giả đang tiếp tục chờ đợi tập 7 ra mắt vào ngày 21/7 tới nhưng sức nóng của những bộ phim đi sau vẫn không hề giảm sút.

Bằng chứng là lượng vé đặt xem phần 5 Harry Potter tới nay đã lên tới con số khổng lồ, nhiều khán giả có nguy cơ bỏ lỡ lượt chiếu đầu tiên.

Trước sức ảnh hưởng của Harry Potter, nữ văn sĩ J.K. Rowling mới đưa ra tuyên bố sẽ viết tiếp tập 8 bộ truyện "Harry Potter" nhằm mục đích từ thiện và để... "cứu sống người anh hùng" vì nếu theo dự định cũ thì trong tập cuối cùng là tập 7, cậu bé phù thủy rất có khả năng sẽ hy sinh.

Ái Linh
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá