Phan Đinh Tùng chấn thương vẫn hát

TPO - Dù bị chấn thương ở đầu gối, ca sĩ Phan Đinh Tùng vẫn xuất hiện trong liveshow "Hòa nhịp bạn trẻ tháng Tám" ấn tượng cùng 20 võ sinh Vovinam với ca khúc "Yêu đời" của Nguyễn Dân.

>> Phan Đinh Tùng khi hết tiền... mua khăn

Liveshow "Hòa nhịp bạn trẻ tháng Tám" với chủ đề "Chào nắng mới" vừa diễn ra 20h30 tối qua, ngày 23/8/2009 tại nhà thi đấu Nguyễn Du và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

Ca sĩ Đông Nhi gửi đến khán giả ca khúc nổi tiếng trong phim Giải cứu thần chết - "Đừng ngồi yên trong bóng đêm" (Võ Thiện Thanh). Một Minh Thư với trang phục gothic trong ca khúc mới trích từ album “Listen” Một niềm vui (nhạc nước ngoài, lời Việt: Minh Thư).

Phan Đinh Tùng dù chấn thương nhưng vẫn hát rất sung

Với tính chất mới lạ, phần hát chéo giữa các ca sĩ luôn là ẩn số hấp dẫn và được khán giả mong chờ nhất. Trước khi các ca sĩ bước ra sân khấu thể hiện bản lĩnh của mình, khán giả thấy họ động viên nhau vượt qua những đoạn dây thăng bằng tượng trưng cho sự thử thách.

Chàng ca sĩ khách mời Thái Lan Mr. M đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với ba tiết mục bằng ba thứ tiếng. Đầu tiên, Mr. M gửi đến khán giả ca khúc đơn ca Narak Na love (Hãy là một tình yêu dễ thương) bằng tiếng Thái. Sau đó, Mr. M kết hợp thật ăn ý với Phan Đinh Tùng trong ca khúc Bởi vì anh yêu em phiên bản tiếng Anh. Mr.M nhận được rất nhiều tràng pháo tay cổ vũ khi song ca bằng tiếng Việt với Minh Thư ca khúc Bỗng dưng muốn khóc.

Ca sĩ Minh Thư

Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ khách mời Thu Minh, Phước Thịnh, Yến Trang, Phi Trường và ba cô gái đến từ cuộc thi K4teen – Bích Phượng, Ánh Tuyết và Tường Vy.

Ca sĩ Thu Minh làm cho không khí khán phòng vốn nhộn nhịp càng thêm sôi động bằng ca khúc Tình 2000 (Võ Thiện Thanh) được phối lại theo phong cách jazz và dance. Thu Minh còn kết hợp với Phan Đinh Tùng thật ngọt ngào trong ca khúc Phút giây ngọt ngào (Hải Thuận).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá