Phan Đinh Tùng khi hết tiền... mua khăn

TPO - Phan Đinh Tùng hóm hỉnh cho biết, vì “hết tiền mua khăn” nên từ bây giờ anh sẽ xuất hiện với cái đầu trọc tự nhiên của mình, thay vì phải buộc khăn lên sân khấu như trước đây.

Khi xuất hiện trong liveshow "Người tình" của ca sĩ đàn anh Đàm Vĩnh Hưng, Phan Đinh Tùng đã làm khán giả vô cùng sửng sốt với cái đầu trọc bóng láng mà không đội khăn như trước.

Thậm chí Đàm Vĩnh Hưng sau khi khen Phan Đinh Tùng có chất giọng rất đẹp khi phô diễn những nốt cao thì đã hài hước nói với khán giả rằng: Đây là chàng ca sĩ có hình dáng "lạ" nhất Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng dùng nhiều mỹ từ tặng Phan Đinh Tùng

Còn Phan Đinh Tùng chia sẻ rằng đây không phải là hình tượng gì quá ghê gớm, anh cũng không đặt nặng vấn đề hình tượng của bản thân, mà chỉ là muốn bộc lộ một Phan Đinh Tùng đầy cá tính đặc trưng mà thôi.

Sắp tới đây trong liveshow Hòa nhịp bạn trẻ tháng 8 diễn ra vào 20h chủ nhật ngày 23/8/2009 tại CLB Nguyễn Du, Phan Đinh Tùng sẽ có một kết hợp song ca cùng anh chàng ca sĩ Mr.M đến từ Thái Lan, đó là bài hát do chính Phan Đinh Tùng sáng tác: Bởi vì anh yêu em.

Đây là bài hát gắn liền với tên tuổi Phan Đinh Tùng trên các sân khấu ca nhạc được rất nhiều người yêu thích.

Phan Đinh Tùng trước đây và bây giờ

Ở liveshow này, Bởi vì anh yêu em sẽ được xuất hiện với phiên bản mới bằng tiếng Anh Because I love you và được đầu tư hòa âm phối khí mới thật hấp dẫn. Phan Đinh Tùng cùng với Mr.M sẽ chứng tỏ đẳng cấp hát tiếng Anh của mình trong bài hát này. 

Với phần biên tập, dàn dựng “không đụng hàng” – chương trình được xem là một mini liveshow truyền hình trực tiếp của ba ca sĩ chính Phan Đinh Tùng, Minh Thư, Đông Nhi.

Phan Đinh Tùng cũng bật mí rằng anh đang chuẩn bị phát hành tại Mỹ một album gồm những sáng tác riêng nổi bật nhất từ trước đến nay của mình, kèm theo các video clip với tổng chi phí khoảng 2 tỷ đồng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá