Phát hành CD nhạc Clinton yêu thích

Một đĩa CD trong đó có một số những bản nhạc rock, jazz và những bài hát kinh thánh được cựu Tổng thống Mỹ, ông Bill Clinton, yêu thích sắp được phát hành.

Đĩa nhạc mang tên Tuyển tập Bill Clinton: Chọn từ phòng nhạc Clinton, sẽ là đĩa đầu tiên trong một series các đĩa CD bao gồm các bản nhạc được cựu Tổng thống Clinton yêu thích.

Các ca sĩ hát trong đĩa nhạc này bao gồm John Coltrane, Miles Davis, Nina Simone và Judy Collins.

Đĩa CD gồm 11 bài hát sẽ được bán tại Cửa hàng Bảo tàng Clinton ở tiểu bang Arkansas.

Người phụ trách cửa hàng gần Thư viện Clinton tại Little Rock (Arkansas), bà Connie Fails, cho biết ông Clinton đã nghe đĩa CD mới này lần đầu vào tuần trước.

Bà nói bà muốn bảo đảm là đĩa CD được chơi đúng vào khi ông bước vào cửa hàng. Bà kể thêm là mới chỉ bước vào chừng vài bước, ông dừng ngay lại nhìn bà và hỏi: “Đó là cái gì vậy?”

Vẫn theo bà Connie Fails thì sau đó ông Clinton đã cầm đĩa mẫu đi và trên đường ông tới sân golf thì tất cả các cửa kính xe hơi của ông đều được hạ xuống và tiếng nhạc mở thật to.

Đĩa CD này là sản phẩm phối hợp mới nhất giữa bảo tàng và cửa hàng này.

Bảo tàng Clinton hiện đang có một triển lãm cho tới cuối năm nay về niềm say mê âm nhạc của ông Clinton, trong đó có cả một phòng nhạc được xây dựng và sắp xếp giống hệt như phòng nhạc của ông tại Tòa Bạch Ốc.

Quỹ Tổng thống Clinton đã làm việc nhiều tháng trời để thu xếp mua bản quyền của một số bản nhạc trong đĩa CD này.

Người ta cho rằng đĩa nhạc sẽ được bán ra thị trường trong vòng 4 - 5 tuần tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá