Phiên bản mới “Đơn giản tôi là Maria” phát sóng tại Việt Nam

TPO - Phim truyền hình Mexico từng gắn với khán giả Việt Nam từ thập niên 90 nay trở lại với phiên bản trẻ trung hơn sản xuất năm 2015-2016, phát sóng trên VTV từ 18/3.

Phiên bản hiện đại "Đơn giản tôi là Maria"
Phiên bản hiện đại "Đơn giản tôi là Maria"
Maria là cô gái mạnh mẽ từ thôn quê lên thành phố Mexico tìm việc làm, trở thành giúp việc cho gia đình giàu có Alejandro. Anh chàng chơi bời này lợi dụng Maria khi biết cô có thai từ chối cưới. Maria quyết định sinh con một mình trong cảnh thất nghiệp. Trải qua nhiều sóng gió cô quen Cristobal là người tử tế nhưng do mặc cảm không thể tiến xa hơn. Trong quá trình bươn chải nuôi con cô học may và sau này Maria là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Bộ phim “Đơn giản tôi là Maria” đan xen giữa nước mắt tình yêu và hận thù.
   
đơn giản tôi là maria - ảnh 1Hai người đàn ông trong cuộc đời của Maria

So với phiên bản sản xuất năm 1989, phiên bản mới sản xuất 2015-2016 trẻ trung mới lạ hơn, tuy nhiên phim vẫn toát lên tinh thần của Maria-một cô gái không chịu gục ngã trong cuộc sống, bất chấp khó khăn để vươn tới cuộc sống hạnh phúc. Maria được xem là người phụ nữ kiểu mẫu ở bất cứ thời điểm nào.

đơn giản tôi là maria - ảnh 2 Hình ảnh Maria trong phim thập niên 90

Phim dài 127 tập phát sóng 13h hàng ngày trên VTV1 từ 18/3. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Mexico: Claudia Alvarez, Jose Ron, Ferdinando Valencia, Arleth Teran, AnaMartin, Michelle Ramaglia, Eleazar Gomez, Alejandra Robles Gil.

Claudia Alvarez vào vai Maria Flores một phụ nữ trẻ tuổi, khiêm tốn và xinh đẹp. Cô có một cuộc sống đơn giản, yêu quê hương và gia đình. Khi biết mình thành món đồ gán nợ cho cha, Maria quyết định chạy trốn lên thành phố. Cô gái đơn giản và tốt bụng trải qua nhiều khó khăn nhưng không chịu khuất phục để đạt được ước mơ.

đơn giản tôi là maria - ảnh 3 "Đơn giản tôi là Maria" với dàn diễn viên trẻ trung và hiện đại hơn

Jose Ron vào vai Alejandro Rivapalacios là anh chàng có tất cả mọi thứ trở thành một kẻ chơi bời phóng túng với tính khí thất thường. Anh có nhiều đam mê nhưng chọn nghiên cứu thuốc để làm hài lòng cha với ý nghĩ một ngày nào đó sẽ thừa kế tài sản của gia đình. Mặc dù yêu Maria nhưng Alejandro lại phủ nhận và chối bỏ con mình.

đơn giản tôi là maria - ảnh 4 Maria trở lại với phong cách trẻ trung hiện đại hơn
Ferdinando Valencia vào vai Cristobal Cervantes một người đàn ông đẹp trai, có trái tim nhân hậu, trung thực và rộng lượng, người theo đuổi và giúp đỡ Maria vô điều kiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng