Phiên toà của diễn viên Ngọc Trinh bị hoãn vì thiếu bị đơn

TPO - Theo lịch xét xử thì vào sáng ngày 22/6, toà án nhân dân quận 1 sẽ đưa ra xét xử vụ án dân sự về “Tranh chấp hơn đồng hợp tác” do nguyên đơn là diễn viên Ngọc Trinh và phía bị đơn là Nhà hát kịch TPHCM. Đây là vụ án hy hữu do những nghệ sỹ kiện tụng nhau nên đã thu hút khá nhiều người đến xem, trong đó có cả những diễn viên có tiếng như NSƯT Đàm Loan, diễn viên Lý Thanh Thảo, Ngọc Hùng, Bùi Quốc Bảo…

Diễn viên Ngọc Trinh tại toà án.
Diễn viên Ngọc Trinh tại toà án.

Phía nguyên đơn là diễn viên Ngọc Trinh cũng có mặt khá sớm cùng với luật sư của mình. Trao đổi với các PV, Ngọc Trinh cho biết cô đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng về hồ sơ tài liệu và tự tin phần thắng sẽ về phía cô. Tuy nhiên về  phía bị đơn là Nhà hát kịch TPHCM thì nhiều người đã vắng mặt không có lý do. Cụ thể ông Khách Hoàng - Nguyên giám đốc Nhà hát, người đã ký hợp đồng với diễn viên Ngọc Trinh và ông Quý Bình- Giám đốc nhà hát, người đơn phương huỷ hợp đồng với diễn viên Ngọc Trinh đã không có mặt. Bảo vệ cho bị đơn là luật sư Hà Hải cũng có đơn xin phép vắng mặt. Đại diện duy nhất cho nhà hát tại toà chỉ là ông Âu Ngọc Khánh- Trưởng phòng tổ chức hành chính của nhà hát. 

Sau khi xem xét các yếu tố để tiến hành xét xử, TAND Q.1 đã tuyên bố tạm hoãn phiên tòa đến ngày 30/6 mới đưa ra xét xử lại. Trước việc toà tuyên bố hoãn xét xử, diễn viên Ngọc Trinh đã tỏ ra vô cùng thất vọng. Ngọc Trinh cho biết cô đã bỏ ra rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho phiên tòa này nên khi phiên tòa lại hoãn nên cô cảm thấy hụt hẫng. Nhưng Ngọc Trinh tuyên bố dù thế nào thì cô vẫn theo đuổi đến cùng để lấy lại sự công bằng cho mình. "Tôi cho rằng các đương sự có liên quan đã cố tình kéo dài thời gian. Tôi đã quá mệt mỏi, tốn hao tiền bạc, thời gian, công sức cho vụ kiện này nên tôi sẽ đeo đuổi tới cùng để tìm lại công bằng cho bản thân." Ngọc Trinh nói.

Được biết vụ việc Ngọc Trinh kiện nhà hát kịch TPHCM kéo dài đã hơn 2 năm và đã qua nhiều lần thương lượng mà không có kết quả. Ngọc Trinh khẳng định việc Nhà hát tự ý chấm dứt hợp đồng biểu diễn với nhóm của cô là vi phạm và nhà hát phải bồi thường chi phí đã bỏ ra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá