Phim cho tuổi teen: “Ngũ quái Sài Gòn”

TP - Dựa theo tiểu thuyết "Năm Sài Gòn" của nhà thơ Bùi Chí Vinh. Bộ phim xây dựng những nhân vật chỉ có ở… trong giấc mơ của trẻ (theo lời bạt của hãng TFS – Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh).

Một cảnh trong “Ngũ quái Sài Gòn”
Họ là một nhóm Ngũ quái... đang đi học, nhìn đời màu hồng, lãng mạn, lý tưởng. “Ngũ quái” có võ công, “đa mưu túc trí”. Họ làm mọi việc với mục đích “giữa đường gặp chuyện bất bình chẳng tha, diệt ác trừ gian, cứu người cô thế”.

Những cô cậu trong phim có biệt hiệu rất “kiếm hiệp”. Thúy bụi (Kim Hiền thủ vai), Quyên tiểu muội (Đinh Yến), Sơn đại ca (Xuân Vy), Hoàng lãng tử (Quốc Huy), Thế Vỹ (Thạch sầu đời), Lý Thạch Sanh (Quyền Linh) và diễn viên Thương Tín trong vai rất ấn tượng: Thái Trượng Phu.

Phim khởi chiếu ngày 17/7 trên kênh HTV9 vào lúc 18 giờ các ngày trong tuần trừ thứ Bảy,  kéo dài 15 tập (mỗi tập 45 phút). Đạo diễn Xuân Cường có than phiền:

“Khó khăn nhất của đoàn là đi mướn (thuê) thú nuôi để quay”. Ngoài ra, nếu đoàn làm phim chăm chút hơn nữa phần trang phục cho các nhân vật, phim sẽ thành công hơn.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá