Phim của Heath Ledger không tìm được nhà phát hành

TPO – Theo báo chí quốc tế thì bộ phim cuối cùng với sự tham gia của nam tài tử xấu số "The Imaginarium of Dr Parnassus" đã thất bại trong việc tìm kiếm một bản hợp đồng phát hành.

Nam diễn viên xấu số Heath Ledger

Bộ phim do Terry Gilliam đạo diễn. Heath Ledger đã qua đời trong quá trình đóng phim, chính vì thế, Gilliam đã phải thay đổi kịch bản để có thể mời các nam diễn viên Jude Law, Collin Farrell và Johnny Depp cùng thay thế vai diễn của Heath.

Bộ phim độc lập về tài chính này có tổng số vốn đầu tư lên tới 20 triệu USD, đã hoàn thành vào tháng Tám năm ngoái.

Tác phẩm này đến nay vẫn đang phải vật lộn tìm nhà phát hành, mặc dù dàn diễn viên trong phim toàn là những ngôi sao hạng A của Hollywood và đặc biệt hơn đây còn là phim đánh dấu vai diễn cuối cùng của nam tài tử xấu số Heath Ledger.

Tuy việc thương lượng với một số đối tác quảng cáo vẫn đang được tiến hành, nhưng ngày phát hành cụ thể thì vẫn chưa được công bố.

Tuần trước, tờ Hollywood Reporter công bố một bản điều tra kết luận rằng việc đàm phán giữa công ty sản xuất bộ phim và các đối tác phía Mỹ hồi hè năm ngoái đã thất bại hoàn toàn.

Một trong số những nguyên nhân khiến các nhà phát hành lo lắng có thể là do nội dung quá phức tạp của bộ phim, nói về thế giới tưởng tượng của tiến sĩ Parnassus 1.000 năm tuổi.

Trong phim, nhân vật Tony do Heath Ledger đóng phải trải qua cuộc phiêu lưu ở các thế giới khác nhau, hình dạng và tính cách của nhân vật cũng biến đổi.

Hollywood Reporter kết luận: “Ngay cả khi phim đóng mác Heath Ledger thì các nhà phát hành vẫn sẽ vô cùng khó khăn trong công tác tiếp thị”.

Nếu Gilliam không thể tìm được một nhà phát hành mua quyền chiếu bộ phim này ngoài rạp, The Imaginarium of Dr Parnassus sẽ được phát hành dưới dạng DVD.

Duy Nam
Theo Telegraph

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá