Phim của Mel Gibson nói bằng tiếng Anh cổ

TP - Trong bộ phim sắp khởi quay của đạo diễn Mel Gibson về đề tài văn hóa của những người Viking, các diễn viên sẽ chủ yếu nói bằng tiếng Anh cổ của thế kỷ thứ X. Chính đạo diễn kể về điều đó trong cuộc trả lời phỏng vấn LatinoReview.

Mel Gibson trong phim Trái tim dũng cảm

Theo khẳng định của Gibson, một bộ phận các nhân vật sẽ nói tiếng Scandinavia cổ.

“Chúng tôi cố gắng cho người xem thấy tất cả những gì diễn ra vào thời gian đó với mức độ chi tiết nhất có thể” - Gibson nói.

Ông cũng thổ lộ rằng, từ thiếu thời đã mơ ước làm một phim về người Viking: “Tôi mới 16 tuổi khi xuất hiện ý nghĩ đó. Bạn cũng tự hiểu rằng khi đó ý muốn này có vẻ như hoang tưởng. Bản thân tôi cũng không nghĩ một cách nghiêm túc rằng mình sẽ trở thành một nhà điện ảnh”.

Vai chính trong bộ phim còn chưa khẳng định tên là gì sẽ do Leonardo Di Caprio đóng. Anh cũng là một người rất thích văn hoá Viking.

Theo dự định, bộ phim sẽ được quay giống tinh thần các tác phẩm nổi tiếng của Gibson như Apocalipsis hay Những đam mê của Chúa Jesus.

Kíp làm phim sẽ bấm máy vào mùa thu năm nay. Kịch bản bộ phim do nhà biên kịch William Monahan viết. Nội dung đang được bảo mật tuyệt đối.

Ngoài vai trò đạo diễn, Mel Gibson từng thành danh với một số vai nổi tiếng, trong đó có vai trong Trái tim dũng cảm.

 M.Thắng
Theo Latino Review

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá