Phim hình sự thứ 2 của đạo diễn 8X

TP - Giọt nước rơi, phim hình sự tiếp theo của đạo diễn trẻ Bùi Quốc Việt - trước đó làm Đầm lầy bạc, nằm trong sêri Cảnh sát hình sự.

Phim hình sự thứ 2 của đạo diễn 8X

> Có ‘hotgirl’ là phim sẽ ‘hot’?
> Việt Anh: Với tôi, Lý Nhã Kỳ chỉ là bạn

Sau khi cùng bố là đạo diễn Bùi Huy Thuần làm phim chính luận Chủ tịch tỉnh, Bùi Quốc Việt làm Giọt nước rơi hướng đến khán giả trẻ.

Phim xoay quanh chuyện tình lãng mạn và nhiều chông gai giữa Đan sát thủ chuyên nghiệp và cô tiểu thư mơ mộng tên Linh. Đan phát hiện ông trùm Phi mình phục tùng có mối thù với gia đình, quyết định rút lui nhưng mọi chuyện không đơn giản.

Đạo diễn cho biết đây là phim hình sự lồng ghép nhiều yếu tố hướng đến người trẻ, đặc biệt chuyện tình yêu. Ngoài NSƯT Trần Đức vai ông trùm, khán giả gặp lại Hồng Đăng trong Cầu vồng tình yêu.

Yếu tố trẻ đạo diễn nhắc tới có lẽ là dàn diễn viên, trong đó có Thùy Chi (hotgirl Chipu) đóng vai Linh; Chi Hoa từng đóng Bước nhảy xì-tin, và gương mặt trẻ Chí Nhân ngoại hình khá bắt mắt.

Trẻ thì đã rõ, còn diễn xuất phải chờ thời gian. Giọt nước rơi 30 tập, phát vào khung Rubic 8 trên VTV3 lúc 14h30 thứ bảy, chủ nhật hàng tuần từ 11/5.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá